Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất 2021


Không thể phủ nhận sức hút của công nghệ cắt mí mắt đối với giới trẻ trong nhiều năm qua. Với ưu điểm về tính an toàn cao, tạo đôi mắt 2 mí ấn tượng và giải quyết nhiều khuyết điểm, đây là công nghệ được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất. Vậy cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Nên áp dụng phương pháp này ở đâu để có kết quả tốt nhất?

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu để có được kết quả như mong muốn
Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu để có được kết quả như mong muốn

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất

Hơn 80% những khuyết điểm của người châu Á là ở đôi mắt. Những đôi mắt nhỏ, một mí và nhiều khuyết điểm là nguyên nhân làm cho vẻ ngoài bị ảnh hưởng, gặp những hạn chế về vẻ ngoài.

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp bắt nguồn từ xứ xở Kim Chi. Với phương pháp này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ không ngừng nghiên cứu, áp dụng các kỹ thuật hiện đại để sớm cải thiện vẻ ngoài tự nhiên nhất.

Để thực hiện, bác sĩ sẽ rạch đường mổ siêu mảnh ở phần mí mắt trên. Cũng từ đó, da dư và mỡ thừa vùng mắt được loại bỏ, tạo đường mí mới tự nhiên và cân đối. Ca phẫu thuật tác động cùng lúc “2 trong 1” giúp mắt có được đường nét dịu dàng và thanh thoát. Chỉ trong 40 phút thực hiện, khách hàng sở hữu ngay đôi mắt đẹp trọn đời, không có ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vì được đánh giá là công nghệ làm đẹp phổ biến, rất nhiều khách hàng lựa chọn đều băn khoăn cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí làm đẹp mắt tại các địa điểm thẩm mỹ có độ chênh lệch khá cao. Tuy nhiên mức giá chung tại các thương hiệu uy tín đều bắt đầu từ 12.000.000 VNĐ. Đây là mức giá khá phổ biến cho những đơn vị thẩm mỹ uy tín và có thể áp dụng một cách dễ dàng để có được kết quả như mong đợi.

Phương pháp cắt mí mắt cải thiện những khuyết điểm kém duyên
Phương pháp cắt mí mắt cải thiện những khuyết điểm kém duyên

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt mí mắt

Sự chênh lệch về chi phí cắt mí mắt ở những địa điểm khác nhau là dễ hiểu. Lý giải những điều này, các chuyên gia cho rằng mức giá được quyết định bởi nhiều những yếu tố khác nhau. Tại những địa điểm uy tín sẽ có giá thành làm đẹp cao hơn cùng với đó là chất lượng thẩm mỹ tương xứng. Mức giá này còn tùy thuộc vào những yếu tố như:

Tay nghề bác sĩ

Với những thương hiệu làm đẹp chất lượng, bác sĩ luôn là những người được đào tạo bài bản với chuyên môn cực kỳ cao. Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, xem xét từng khuyết điểm và áp dụng công nghệ hiệu quả.

Những nơi có bác sĩ giỏi, chất lượng thẩm mỹ được đảm bảo thì dĩ nhiên mức chi phí sẽ khác biệt so với những địa điểm hoạt động chui, không có bác sĩ chuyên khoa thực hiện.

Kỹ thuật thực hiện

Mỗi thương hiệu thẩm mỹ sẽ áp dụng các kỹ thuật làm đẹp không hề giống nhau. Hiện nay, các địa chỉ uy tín sẽ thực hiện phương pháp cắt mí mắt chuẩn Hàn Quốc, toàn bộ quy trình tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc, có được những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn.  Từ đó, kết quả không những được đảm bảo mà còn rút ngắn được thời gian hồi phục.

Chế độ quyền lợi khách hàng

Chế độ chăm sóc và quyền lợi sau khi cắt mí mắt cũng là yếu tố quyết định đến mức chi phí của các địa điểm. Có nhiều thương hiệu uy tín cam kết bảo hành lâu dài, cùng với đó là cấp thẻ cho những khách hàng đã làm đẹp. Thẻ này sẽ có giá trị khi kết quả cắt mí gặp ảnh hưởng hay có những xâm lấn cần can thiệp. Đây cũng là một trong những lý do đôi mắt đẹp tự nhiên, hạn chế xâm lấn xuất hiện.

Cắt mí mắt tại Seoul Center là lựa chọn đúng đắn của khách hàng
Cắt mí mắt tại Seoul Center là lựa chọn đúng đắn của khách hàng

Có thể thấy, chi phí cắt mí mắt mỗi địa điểm đều có những chênh lệch nhất định phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Muốn sở hữu mắt đẹp tự nhiên và có mức chi phí tốt, cần lắng nghe ý kiến từ khách hàng trong việc lựa chọn các địa điểm.

Viện Thẩm mỹ Seoul Center là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt an toàn. Đây cũng là một trong số ít những địa chỉ áp dụng công nghệ chuẩn Hàn Quốc, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca mỗi năm.

Lựa chọn Seoul Center để cắt mí mắt, ngoài việc giúp khách hàng có được mức giá phải chăng, mỗi người còn áp dụng những quy trình hiện đại, từ đó khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, không có biến chứng xấu xuất hiện.

Nếu còn thắc mắc về tình trạng cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu, hãy liên hệ với Seoul Center để được các chuyên gia tư vấn, hỗ trợ và giải đáp tận tình các thắc mắc. Tin chắc nơi đây sẽ giúp mọi người có đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan