Chỉnh hình sụp mí


“Đôi mắt đẹp luôn có sự góp mặt của mí mắt mở to, lộ đồng tử sáng tinh anh, tạo cảm giác đôi mắt có chiều sâu và cuốn hút. Nhưng khi mí mắt bị sụp ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo cũng như là thị lực. Chỉnh hình sụp mí mắt chính là giải pháp cho đôi mắt trong trường hợp này.”

Sụp mí mắt được biết đến là hiện tượng sa của mi trên xuống thấp hơn vị trí bình thường ở tư thế nhìn thẳng. Đây là bệnh về mắt không chỉ gây ảnh hưởng đến tầm nhìn, thẩm mỹ mà còn báo hiệu một số bệnh về mắt cần chữa trị sớm. Nếu bạn rơi vào tình trạng này, bạn cần tìm hiểu đến dịch vụ chỉnh hình sụp mí để sớm lấy lại đôi mắt đẹp tinh anh!

Sụp mí mắt ảnh hưởng đến thị lực và diện mạo

Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn, nhưng cửa sổ bị mí mắt sụp xuống và che mất đi một phần đồng tử mắt phía trên. Người bị sụp mí cũng có thể có lông mi hướng xuống dưới và trên mắt bị mất nếp gấp mi trên.  Nguyên nhân này khiến cho đôi mắt của bạn không thể mở được lớn, làm gương mặt có vẻ luôn buồn và thiếu sức sống. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Chình vì thế, hiện nay phương pháp chỉnh hình sụp mí rất được ưa chuộng và phổ biến. Phương pháp này bạn sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn vấn đề sụp mí mắt.

Hình 1- Đôi mắt bị sụp mí

Chỉnh hình sụp mí là phương pháp thẩm mỹ gì?

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là phương pháp thẩm mỹ khắc phục những nhược điểm bẩm sinh yếu cơ nâng mi ở 1 hoặc 2 bên mắt hoặc sụp mí đơn thuần thường gặp. Sau phẫu thuật, đôi mắt sẽ mở to trông tinh anh, cân đối và sáng khỏe hơn.

Áp dụng phương pháp chỉnh hình sụp mí cho những trường hợp sau:

  • Mí mắt che xuống một phần đồng tử mắt, nhìn ngang vẫn nhìn được.
  • Mí mắt sụp đến gần trung tâm đồng tử mắt, phải ngước lên mới nhìn được.
  • Mí mắt sụp quá trung tâm đồng tử mắt, hầu như không nhìn được, kể cả khi ngước mắt lên.

Hình 2- Đôi mắt sau khi chỉnh hình sụp mí

Ưu điểm vượt trội của thẩm mỹ chỉnh hình sụp mí?

Khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí

Các bác sĩ có chuyên môn cao sẽ cắt bỏ da thừa và tác động vào cơ nâng mi để xóa bỏ tình trạng sụp mí bẩm sinh, hay sụp mí bởi lý do khách quan giúp cải thiện tầm nhìn tối đa.

Mang lại đôi mắt tinh anh đẹp tự nhiên

Không chỉ giúp cải thiện tầm nhìn, chỉnh hình sụp mí bẩm sinh còn mang lại cho bạn một đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, cân đối và tự nhiên nhất.

An toàn, không gây biến chứng

Mọi quy trình phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh đều được thực hiện theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế đảm bảo sự an toàn và tránh những tác động không mong muốn sau phẫu thuật.

Hồi phục nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh, bạn có thể về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian hồi phục nhanh chóng chỉ kéo dài trong khoảng 7-10 ngày (tùy theo cơ địa của khách hàng).

Hình 3-  Ưu điểm vượt trội của chỉnh hình sụp mí mắt

Chỉnh hình sụp mí mắt tại Seoul Center cam kết an toàn và uy tín

Chỉnh hình sụp mí là phương pháp phẫu thuật phức tạp vì ở mắt có rất nhiều dây thần kinh quan trọng xung quanh mắt. Kĩ thuật này cần phải được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lão luyện trong ngành. Để đảm bảo mỗi bước đều chính xác đến từng chi tiết mới mang lại hiệu quả như mong muốn và cam kết quá trình phẫu thuật an toàn 100%. Chính vì vậy,  lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bạn là vô cùng quan trọng. Chia sẻ đến bạn một nơi đảm bảo những điều kiện này.

Seoul Center là địa chỉ thẩm mỹ đã có thương hiệu trên thị trường  và rất được các tín đồ ưa chuộng làm đẹp biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ từ tiểu phẩu đến phẫu thuật, đã hơn 10 năm thành lập. Với hệ thống thẩm mỹ, spa có mặt toàn quốc, SeoulCenter đã khẳng định niềm tin và giá trị của mình trong lòng khách hàng. Đến với Seoul Center bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ một cách thoải mái và tận tâm nhất đến từ đội ngũ nhân viên tư vấn, các bác sĩ chuyên môn cao.

Hình 4 – Quy trình chỉnh hình sụp mí tại SeoulCenter

Đặc biệt, đối với chỉnh hình sụp mí tại Seoul Center họ có đầy đủ các trang thiết bị ý tế, thẩm mỹ hiện đại theo đúng chuẩn y khoa, đảm bảo mang lại cho khách hàng đôi mắt tinh anh rạng ngời, sáng khỏe, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa gương mặt. Và cam kết 100% liệu trình thực hiện phẫu thuật chỉnh hình sụp mí là an toàn cho khách hàng.

Sụp mí mắt bẩm sinh thật sự rất ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, nếu không may mắn bị tình trạng này ,hãy tìm hiểu và lựa chọn một nơi thật an toàn để nhanh chóng thực hiện phẫu thuật chỉnh hình sụp mí, đừng chần nữa bạn nhé! Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan