banner thang 12
banner thang 12

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu – Vị bác sĩ thẩm mỹ “có tâm, có tầm”


Bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu được mệnh danh là vị bác sĩ thẩm mỹ vừa có tâm, vừa có tầm. Không chỉ bởi sự tận tâm, trách nhiệm đối với khách hàng và trong công việc. Bác còn có bề dày kinh nghiệm và kiến thức đồ sộ trong lĩnh vực làm đẹp, giúp hơn hàng nghìn khách hàng sở hữu vẻ đẹp như ý.

“Tầm” – Người đem lại vẻ đẹp hài hòa và phù hợp cho phụ nữ Việt

Hiện nay, với nhu cầu làm đẹp càng cao tại Việt Nam, đặc biệt là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Các bác sĩ thẩm mỹ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đem lại vẻ bề ngoài như mong muốn của khách hàng. Do đó, các bác sĩ thẩm giỏi tại Việt Nam ngày càng nhiều, trong đó nổi bật là bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu.

 

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu là một trong những vị bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nổi tiếng hiện nay
Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu là một trong những vị bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nổi tiếng hiện nay

 

Là người con của vùng đất Đồng Tháp, cuộc sống của bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu từ bé đã gắn liền với hình ảnh hoa Sen. Một loài hoa biểu tượng cho vẻ đẹp tinh túy, tinh khôi và tinh tế. Do đó, bác đã lựa chọn theo đuổi hành trình chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ, trở thành một trong những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã xuất sắc tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa. Bên cạnh đó, bác còn không ngừng phát triển bản thân, trau dồi thêm kiến thức về lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là về phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, bác đã đạt được nhiều chứng chỉ về thẩm mỹ như:

 • Chứng chỉ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
 • Chứng chỉ phẫu thuật tạo hình vùng đầu mặt cổ
 • Chứng chỉ phẫu thuật tạo hình ngực, mông
 • Chứng chỉ phẫu thuật nội soi tổng quát
 • Chứng chỉ ứng dụng Laser và ánh sáng trong da liễu

Tâm của người bác sĩ tài hoa trong con đường làm đẹp

Với số lượng bác sĩ thẩm mỹ “dồi dào” trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn người thực hiện thẩm mỹ cho bản thân. Tuy nhiên, khi lựa chọn, khách hàng cần chắc chắn bác sĩ thẩm mỹ đó không chỉ giàu kinh nghiệm, giỏi kỹ thuật và có kiến thức chuyên môn sâu rộng, mà còn cần có “tâm” đối với nghề.

 

Thành tựu Y Khoa chứng minh bề dày kinh nghiệm và kiến thức “đồ số” về thẩm mỹ của bác sĩ Huỳnh Thành Giàu
Thành tựu Y Khoa chứng minh bề dày kinh nghiệm và kiến thức “đồ số” về thẩm mỹ của bác sĩ Huỳnh Thành Giàu

 

Bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu là một trong số ít bác sĩ luôn giữ được nhiệt huyết và cái tâm đối với nghề. Theo đó, bác luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu những nỗi niềm của khách hàng và đánh giá tình trạng khuyết điểm một cách tỉ mỉ nhất. Điều này giúp bác tư vấn phương pháp làm đẹp hiệu quả và phù hợp nhất dành cho từng khách hàng.

Ngoài ra, sau khi đã hoàn thành xong ca phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu còn chủ động đến thăm hỏi, kiểm tra tình trạng vết thương và hướng dẫn khách hàng vệ sinh và chăm sóc sau khi phẫu thuật đúng cách. Đặc biệt, bác còn dặn dò rất kỹ về thời gian thăm khám để theo dõi hiệu quả ca phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo kết quả làm đẹp tối ưu cho khách hàng.

Hơn thế, bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu còn quan tâm, hỏi thăm thường xuyên khách hàng kể cả khi quá trình hồi phục đã kết thúc để chắc chắn khách hàng có được kết quả thẩm mỹ như ý. Đây cũng chính là yếu tố khiến bác sĩ Huỳnh Thành Giàu được đánh giá cao không chỉ về chuyên môn mà còn về thái độ làm nghề, và cũng vì thế mà bác được mệnh danh là vị bác sĩ thẩm mỹ vừa có tâm, vừa có tầm.

 Bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu hiện đang công tác tại Seoul Center

Bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu hiện đang công tác tại Seoul Center

Với tính cách làm việc với tôn chỉ tận tâm và trách nhiệm của mình. Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã lựa chọn Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center với sứ mệnh “Phụng Sự Từ Tâm” là nơi gắn bó để giúp thêm nhiều khách hàng cởi bỏ mặc cảm, sự tự ti về những điểm chưa hoàn hảo trên cơ thể.

Seoul Center là đơn vị thẩm mỹ uy tín, an toàn được cấp phép hoạt động chính thức bởi cơ quan Y tế. Nếu khách hàng có nhu cầu thực hiện các phương pháp thẩm mỹ như: trẻ hóa da mặt, da cổ, tiêm meso làm đẹp. Có thể đến trực tiếp Seoul Center để được thăm khám và làm đẹp bởi bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu. Hoặc khách hàng cũng có thể chủ động đặt lịch trước thông qua hotline 1800 3333 để được đón tiếp chu đáo hơn và tránh tình huống trùng lịch khi bác sĩ đang làm việc.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan