banner thang 12
banner thang 12

Cắt mí mắt ở Nhật Bản – Xu hướng làm đẹp tự nhiên và hiện đại


Cắt mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để cải thiện ngoại hình và tăng tự tin. Trong số các quốc gia có lĩnh vực thẩm mỹ phát triển, Nhật Bản là một điểm đến hấp dẫn cho nhiều người Việt Nam có nhu cầu cắt mí mắt. Vậy cắt mí mắt ở Nhật Bản có gì đặc biệt? Hãy cùng catmathaimi.vn tìm hiểu trong bài viết này.

Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ phổ biến có thể giúp chị em sở hữu đôi mắt hai mí ấn tượng
Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ phổ biến có thể giúp chị em sở hữu đôi mắt hai mí ấn tượng

Xu hướng đi Nhật Bản cắt mí mắt của người Việt

Theo thống kê của Hiệp hội Du lịch Nhật Bản, số lượng khách du lịch Việt Nam đến Nhật Bản trong năm 2023 đã tăng lên 1,5 triệu người, tăng 15% so với năm 2022. Trong số đó, có không ít người lựa chọn đi Nhật Bản để cắt mí mắt, bên cạnh việc tham quan và mua sắm. Điều này cho thấy xu hướng đi Nhật Bản cắt mí mắt của người Việt đang ngày càng phổ biến và được nhiều người quan tâm.

Lý do nhiều người lựa chọn đi Nhật Bản để cắt mí mắt

Đi Nhật Bản cắt mí mắt có nhiều lợi ích và thu hút nhiều người bởi những lý do sau:

Bác sĩ Nhật Bản có trình độ và kinh nghiệm cao

Nhật Bản là một quốc gia có nền y tế và giáo dục tiên tiến, rất khắt khe trong  việc đào tạo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Do đó, bác sĩ Nhật Bản không chỉ giỏi về kỹ thuật cắt mí mắt, mà còn có khả năng tư vấn và thiết kế phù hợp với khuôn mặt và mong muốn của từng khách hàng.

Bác sĩ cắt mí ở Nhật Bản phải trải qua rất nhiều khóa đào tạo khắt khe và chuyên nghiệp
Bác sĩ cắt mí ở Nhật Bản phải trải qua rất nhiều khóa đào tạo khắt khe và chuyên nghiệp

Máy móc và công nghệ hiện đại

Không chỉ dẫn đầu về y tế, Nhật Bản còn là một trong những quốc gia dẫn đầu về công nghệ thẩm mỹ, sở hữu nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại trên thế giới. Vì vậy, cắt mí mắt tại Nhật Bản thường nhanh chóng, ít đau, ít chảy máu và hồi phục nhanh.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo

Khi bạn đến Nhật Bản để cắt mí mắt, bạn sẽ được đón tiếp và chăm sóc một cách chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng trước khi cắt mí mắt, được hướng dẫn cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt, được kiểm tra và theo dõi quá trình hồi phục.

Địa điểm du lịch hấp dẫn

Nhật Bản là một quốc gia có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, mang đậm nét văn hóa và lịch sử. Bạn có thể kết hợp cắt mí mắt với việc tham quan và trải nghiệm những nơi nổi tiếng như Tokyo, Kyoto, Osaka, Hokkaido, Okinawa… Bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn ngon, mua sắm những sản phẩm độc đáo và chất lượng.

Nhật Bản còn là địa chỉ du lịch nổi tiếng với phong cảnh đẹp như tranh
Nhật Bản còn là địa chỉ du lịch nổi tiếng với phong cảnh đẹp như tranh

Có nên thực hiện cắt mí mắt ở Nhật Bản không?

Đi Nhật Bản cắt mí mắt có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có một số nhược điểm mà bạn cần cân nhắc trước khi quyết định, bao gồm:

Kết quả cắt mí mắt Nhật Bản không quá nổi bật

Nhật Bản chỉ áp dụng một vài kỹ thuật cắt mí cơ bản có phong cách làm đẹp tự nhiên và hiện đại, không theo xu hướng làm đẹp quá đỗi và phô trương. Do đó, khi bạn cắt mí mắt tại Nhật Bản, bạn sẽ có đôi mắt đẹp và hài hòa với khuôn mặt, nhưng không quá nổi bật và sắc sảo. Kỹ thuật tự nhiên này cũng có thể tìm thấy ở rất nhiều các cơ sở uy tín và chất lượng tại Việt Nam mà không cần phải đi xa.

Khó tìm ra địa chỉ tốt

Hầu hết khách hàng lựa chọn cắt mí mắt ở  Nhật Bản chỉ tìm hiểu qua các kênh online mà không có kiểm chứng thực tế. Vì vậy, bạn có thể gặp phải những rủi ro như cắt mí không đẹp như ý muốn, bị nhiễm trùng, biến chứng, không được bảo hành…

Rất khó có thể tìm được cơ sở cắt mí tại Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp
Rất khó có thể tìm được cơ sở cắt mí tại Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp

Nhiều phụ phí

Cắt mí mắt tại Nhật Bản  không chỉ tốn chi phí tiểu phẫu, mà chị em còn phải tốn nhiều chi phí khác  như vé máy bay, khách sạn, ăn uống, khám mắt, thuốc uống…

Bảo hành rắc rối

Khi bạn cắt mí mắt tại Nhật Bản, bạn sẽ được bảo hành cho kết quả thẩm mỹ của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải các biến chứng hoặc không hài lòng với kết quả, bạn sẽ phải bay lại Nhật Bản để được khắc phục. Điều này sẽ tốn thêm thời gian, công sức và tiền bạc cho bạn. Bạn cũng sẽ khó có thể kiện tụng hay đòi bồi thường nếu có sự cố xảy ra.

Rào cản ngôn ngữ

Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc giao tiếp, hiểu biết và thỏa thuận với bác sĩ và nhân viên phục vụ. Bạn cũng sẽ khó theo dõi được các hướng dẫn và lời khuyên của bác sĩ về cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt. Bạn có thể cần phải thuê một phiên dịch viên hoặc một người bạn thông thạo tiếng Nhật để hỗ trợ bạn.

Ngôn ngữ khác biệt sẽ gây khó khăn trong việc trao đổi với bác sĩ
Ngôn ngữ khác biệt sẽ gây khó khăn trong việc trao đổi với bác sĩ

Giá cả cắt mí mắt ở Nhật Bản

Giá cả cắt mí mắt ở Nhật Bản phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp cắt mí mắt, địa chỉ cắt mí mắt, bác sĩ thực hiện, chi phí phụ thuộc… Theo một số nguồn tham khảo, giá cả cắt mí mắt ở Nhật Bản dao động từ 23-24 triệu đồng chưa tính các phụ phí. Đây là một mức giá khá cao so với các địa chỉ cắt mí mắt trong nước, chỉ từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng .

Cắt mí mắt ở Nhật Bản là một xu hướng làm đẹp tự nhiên và hiện đại, có nhiều lợi ích nhưng cũng có một số nhược điểm. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố như chất lượng, giá cả, an toàn, bảo hành… trước khi quyết định đi Nhật Bản cắt mí mắt. Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng về địa chỉ cắt mí mắt uy tín và chất lượng tại Nhật Bản để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan