thẩm mỹ trả góp 0%
thẩm mỹ trả góp 0%

Cắt mí mini deep 6D có gì đặc biệt hơn các phương pháp khác?


Theo ý kiến của nhiều người, cắt mí mini deep 6D là sự lựa chọn tuyệt vời nhất trong số các phương pháp thẩm mỹ vùng mắt. Sở dĩ kỹ thuật làm đẹp này nhận được nhiều lời khen ngợi cũng nhờ vào những ưu điểm đặc biệt hơn so với các công nghệ cắt mí khác. Cùng tìm hiểu xem đó là những ưu điểm gì bạn nhé!

Cắt mí mini deep 6D là gì?

Cắt mí mini deep là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí kết hợp giữa cắt mí và bấm mí. Phương pháp mang nhiều ưu điểm nổi bật, nhất là cho kết quả hoàn hảo, duy trì thời gian làm đẹp lâu dài. Đây là giải pháp tối ưu có thể khắc phục triệt để các khuyết điểm như bọng mắt, cơ nâng mi yếu, mắt sụp mí… cùng những trường hợp mắt 1 mí, 2 mí lệch…

Cắt mí mini deep 6D mang nhiều ưu điểm khác biệt
Cắt mí mini deep 6D mang nhiều ưu điểm khác biệt

Cắt mí mini deep 6D có sự khác biệt, trong đó “6D” được hiểu là 6 cấp độ vểnh của lông mi, cụ thể:

– Cấp độ 1-2: Đây là cấp độ mí mắt bị sụp mí bẩm sinh, do tuổi già, mắt 1 mí, yếu cơ nâng mi, mí mắt bị chùng nhão, lão hóa.

– Cấp độ 3: Trường hợp mí mắt bị sụp do dấu hiệu của tuổi tác.

– Cấp 4-5-6: Tiêu chuẩn của đôi mắt tươi trẻ.

Cách thực hiện cắt mí mini deep 6D đảm bảo an toàn bởi áp dụng kỹ thuật đường cắt siêu mảnh, chỉ sinh học có xuất xứ từ nước ngoài. Kết quả tạo ra nếp mí mới sâu và sắc nét hơn, trông đôi mắt có hồn, to tròn tự nhiên và đẹp. Điểm đặc biệt là lông mi được nâng với độ cao lý tưởng 15-30 độ.

Ưu điểm nổi bật của cắt mí mini deep 6D

Cắt mí mini deep 6D đạt 6 tiêu chuẩn nổi bật, đây cũng là những ưu điểm giúp tạo nên sự khác biệt so với các phương pháp cắt mí truyền thống.

Sau khi cắt mí, đôi mắt 2 mí đồng đều hơn so với khuôn mặt
Sau khi cắt mí, đôi mắt 2 mí đồng đều hơn so với khuôn mặt
 1. Nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn: Kỹ thuật cắt mí này mang đến những giây phút làm đẹp thoải mái, hạn chế gây đau nhờ vào sự tác động nhẹ nhàng, không tổn thương sâu do đường cắt cực kỳ nhỏ.
 2. Mắt 2 mí đạt “tỉ lệ vàng”: Đây là công nghệ tạo ra kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, đôi mắt to rõ, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
 3. Khắc phục triệt để các khuyết điểm: Mọi khuyết điểm đều được giải quyết triệt để, không còn da chùng, mỡ thừa.
 4. Không để lại sẹo: Cách thực hiện khéo léo với đường cắt siêu mảnh nên không làm lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.
 5. Thời gian thực hiện nhanh chóng: Công nghệ cắt mí mini deep 6D hiện đại giúp bác sĩ thao tác nhanh chóng, diễn ra trong 20 phút, hạn chế sưng đau. Thời gian phục hồi nhanh gấp 5 lần so với phương pháp truyền thống.
 6. Kết quả làm đẹp lâu dài: Đôi mắt được trẻ hóa dài lâu, đồng thời còn ngăn chặn lão hóa da.

Những điều cần biết khi cắt mí mini deep 6D

Thứ nhất, bất kể phương pháp cắt mí có hiện đại đến đâu thì vẫn gây ra những tác động gây tổn thương tạm thời, cần thời gian để phục hồi tự nhiên. Nhưng cắt mí mini deep 6D có tiến trình phục hồi khá nhanh hơn những kỹ thuật khác.

Mí mắt sau 7 ngày cắt mí dần trở nên tự nhiên hơn
Mí mắt sau 7 ngày cắt mí dần trở nên tự nhiên hơn

Sau khoảng 7 ngày là mí mắt của bạn đã dần mềm mại và tự nhiên hơn. Tùy thuộc vào cơ địa cũng như cách chăm sóc mà thời gian này có thể kéo dài khoảng 10 ngày. Thời điểm này, hầu như có thể sinh hoạt bình thường, giao tiếp thoải mái. Khoảng 3 tháng sau thì mí mắt càng tự nhiên hơn.

Thứ hai, nhiều bạn gái thường hay đặt ra câu hỏi: Cắt mí mini deep liệu có đẹp vĩnh viễn hay không?  Theo ý kiến của các bác sĩ thẩm mỹ, đây là phương pháp làm đẹp duy trì kết quả lâu dài, không thay đổi. Nhưng theo thời gian, cơ địa của mỗi người cũng sẽ lão hóa mà không còn tươi trẻ, săn chắc. Do đó, kết quả này cũng không trọn vẹn như lúc mới phẫu thuật.

Bên cạnh đó, thời gian duy trì nếp mí còn phụ thuộc vào cơ địa, công nghệ cắt mí, tay nghề bác sĩ, cách chăm sóc mí mắt của mỗi người…

Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center – Nơi làm đẹp đẳng cấp, giá siêu “yêu”
Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center – Nơi làm đẹp đẳng cấp, giá siêu “yêu”

Thứ ba, Hiện nay, giá cắt mí mini deep 6D hẳn là nỗi lo làm đẹp lớn nhất của bạn. Mà mỗi cơ sở đưa ra mức giá khác nhau do có nhiều yếu tố chi phối. Nhìn chung, giá tham khảo tầm khoảng 12 triệu.

Nhưng chi phí thực hiện dù có chênh lệch cũng không phải là điều quan trọng, bởi khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đẳng cấp thì hẳn là giá sẽ cao hơn. Điều này đảm bảo được độ an toàn cho bạn cũng như kết quả làm đẹp được thành công mỹ mãn.

Bên cạnh đó, kỹ thuật cắt mí mini deep lại cần bác sĩ giỏi mới khéo léo tạo đường mổ nhỏ, hạn chế tác động sâu. Do đó, chúng ta nên tìm đến địa chỉ nào nổi tiếng có bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm.

Trên các diễn đàn làm đẹp, nhiều bạn gái chia sẻ với nhau rằng, Seoul Center là địa chỉ cắt mí uy tín có giá rất “mềm”. Chúng ta có thể tham khảo giá thực hiện cắt mí mini deep 6D, tìm hiểu kỹ làm đẹp này, mức độ tiếng tăm của bác sĩ qua hệ thống website của bệnh viện.

Xem thêm:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan