Mắt lá răm là như thế nào? Bí mật ít ai biết về mắt lá răm


Không hiếm bắt gặp một người sở hữu đôi mắt lá răm. Vậy, bạn có biết mắt lá răm là như thế nào hay không? Những ai có đôi mắt này có vận mệnh ra sao? Mắt lá răm có phải là mắt đẹp? Hãy cùng khám phá những điều bất ngờ từ nét tướng số này bạn nhé!

Mắt lá răm là như thế nào? Nói lên điều gì?

Theo đặc điểm nhận dạng, mắt lá răm là đôi mắt một mí nhưng có kích thước to hơn. Khi nhìn vào có cảm giác đôi mắt giống với lá rau răm, nên ông bà ta hay kêu là mắt lá răm. Đối với quan niệm thẩm mỹ truyền thống thì đây là đôi mắt đẹp, được đánh giá rất cao, giống như mắt phượng nhưng không có độ xếch như mắt phượng.

Tướng mắt lá răm có vận mệnh ra sao?
Tướng mắt lá răm có vận mệnh ra sao?

Mắt lá răm là như thế nào? Theo nhân tướng học, nhìn chung những ai sở hữu mắt lá răm thường là những người có phẩm chất tốt, sống hòa nhã, được mọi người yêu quý, vận số tốt, có hôn nhân tốt đẹp.

– Đàn ông mắt lá răm: Những người đàn ông có tướng mắt lá răm được đánh giá là người biết quan tâm, lo lắng cho gia đình, biết gánh vác việc nhà. Họ sống hòa đồng, giúp đỡ người khác. Công danh sự nghiệp khá ổn định, được đồng nghiệp yêu quý. Đây là hình mẫu người đàn ông lý tưởng, có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

– Phụ nữ mắt lá răm: Những bạn gái sở hữu mắt lá răm có tính cách tốt bụng, biết quan tâm, giúp đỡ những người xung quanh. Đặc biệt, họ dễ bị thu hút từ người khác giới nhờ vào đôi mắt đằm thắm, dịu dàng. Tuy nhiên, đường công danh của họ không mấy tốt đẹp, bởi những người này ngại thay đổi, ưa bị người khác lợi dụng. Riêng trong hôn nhân, những người phụ nữ có tướng mắt lá răm được nhận xét khá tốt, biết chăm lo và quan tâm cho gia đình.

Mắt lá răm được đánh giá là đẹp hay xấu?

Nếu như biết mắt lá răm là như thế nào thì ai ai cũng biết đây là một trong những đôi mắt được nhận xét đẹp theo quan niệm người xưa. Đối với những người theo phong cách truyền thống hẳn là họ rất hài lòng với đôi mắt này.

Mắt lá răm được đánh giá khá cao
Mắt lá răm được đánh giá khá cao

Tuy nhiên, xét về quan điểm thẩm mỹ hiện đại, mắt lá răm vẫn là đôi mắt một mí, chỉ khác ở chỗ to hơn bình thường, vẫn chưa đạt tính thẩm mỹ cao. Bởi đôi mắt đẹp vẫn là đôi mắt 2 mí, to tròn, cân đối với khuôn mặt. Dù là thời đại nào thì đây vẫn là đôi mắt được mọi người ao ước có được.

Các chị em có xu hướng hiện đại, yêu thích vẻ đẹp cuốn hút, tự tin và năng động thường mong muốn ngoại hình của mình, nhất là khuôn mặt phải đẹp toàn diện. Do đó, không ít người muốn thay đổi bằng cách tìm đến phẫu thuật để tạo điểm nhấn trên đôi mắt. Kết quả là đôi mắt lá răm bỗng chốc “biến” thành 2 mí chỉ trong thời gian ngắn dễ dàng.

Có nên chỉnh sửa mắt lá răm hay không?

Với những gì đã chia sẻ về mắt lá răm là như thế nào, chúng ta hiểu rõ, mắt lá răm được đánh giá cao ở mặt tính cách, đường tình duyên. Tuy nhiên, ở đường công danh của người phụ nữ không mấy thuận lợi. Vậy nên, không khó hiểu vì sao có không ít chị em tìm đến phẫu thuật để chỉnh sửa lại đôi mắt, kể cả khi đôi mắt răm vẫn rất được mọi người yêu mến.

Trên thực tế, việc tìm lại đôi mắt đẹp chuẩn thẩm mỹ không quá khó khăn. Bất kể là ở khía cạnh nào cũng mang lại những điều may mắn cho mọi người. Hội Eva chia sẻ với nhau rằng, chỉnh sửa đôi mắt xong giúp họ tự tin hơn hẳn, công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Dán kích mí giúp mắt 2 mí tự nhiên
Dán kích mí giúp mắt 2 mí tự nhiên

So với lúc trước khi làm đẹp, mỗi khi ra ngoài, các chị em phải trang điểm khéo tay che đi khuyết điểm cho đôi mắt. Việc hóa trang tạo ra đôi mắt đẹp phải thường xuyên sử dụng đến các sản phẩm kích mí, dùng phấn mắt và chuốt cả lớp mascara thì mới thành công tạo ra đôi mắt long lanh, to tròn.

Tuy nhiên, việc “ngụy trang” thường xuyên như thế gây ra những tác hại nghiêm trọng. Đẩy nhanh sự lão hóa vùng mắt, khiến mắt trông già nua hơn. Lâu dần dẫn đến nguy cơ chảy xệ, sụp mí.

Cho nên làm đẹp đôi mắt bằng cách trang điểm mỗi ngày là điều không nên. Nhưng nếu không trang điểm lại rất khó khăn cho những tín đồ hay làm đẹp vì họ phải giao tiếp, gặp gỡ với nhiều người.

Chỉnh sửa mắt lá răm bằng phương pháp hiện đại
Chỉnh sửa mắt lá răm bằng phương pháp hiện đại

Như vậy, tổng hợp tất cả những lý do vừa nêu cho chúng ta cái nhìn khách quan hơn. Mỗi người có thể tự tin đưa ra quyết định làm đẹp đúng đắn cho mình. Thế nhưng, vấn đề can thiệp từ công nghệ nhấn mí hay cắt mí không đơn giản. Bởi khi tìm đến các dịch vụ này, các bạn phải đảm bảo đến đúng địa chỉ thì mới mang về kết quả thành công tốt đẹp.

Hiện nay, một trong những địa chỉ có dịch vụ bấm mí/nhấn mí, cắt mí mắt có công nghệ hiện đại, quy trình thực hiện an toàn phải kể đến Seoul Center. Đây là một trong những địa chỉ hiếm hoi giúp cho khách hàng có đôi mắt đẹp tự nhiên, và đặc biệt là giá cả, chế độ hậu phẫu cực tốt.

Trước khi thực hiện, các bạn hãy tham khảo qua mắt lá răm là như thế nào tại địa chỉ SeoulCenter.Vn rồi hẳn thực hiện vẫn chưa muộn nhé! Đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng và an tâm làm đẹp.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan