banner thang 12
banner thang 12

Giải mã tướng mắt tam bạch – Tổng quan vận mệnh


Trong văn hóa phương Đông, mắt tam bạch là tướng mắt xấu không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, thậm chí có nhiều người còn cho rằng đây là tướng mắt tội phạm, có số chết yểu… Để hiểu hơn về vấn đề này, các bạn hãy theo dõi phần chia sẻ sau nhé!

Mắt tam bạch là gì?

Mắt tam bạch là tướng mắt có phần lòng trắng nhiều hơn lòng đen. Trong đó, lòng trắng lộ rõ bên trái, bên phải, bên trên hoặc bên dưới nhiều hơn so với lòng đen ở giữa.

Tam bạch nhãn được chia thành 2 loại: Mắt tam bạch thượng (lộ lòng trắng ở bên trên lòng đen), mắt tam bạch hạ (còn gọi là mắt rắn, lộ lòng trắng bên dưới lòng đen).

Mắt tam bạch có phần lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Kiểu mắt tam bạch là do bẩm sinh, thói sinh hoạt cúi đầu xuống, trợn mắt ngược lên hoặc do chế độ sinh hoạt kém lành mạnh. Những người có thể chất suy nhược, bệnh tật từ nhỏ…

Trong cuộc sống, chúng ta có thể thường xuyên bắt gặp người có kiểu mắt này, đặc biệt là ở những người phạm tội nguy hiểm, kẻ tiểu nhân, nham hiểm. Do đó, mọi người thường gọi đây là tướng mắt tội phạm.

Tổng quan cuộc đời của người có tướng mắt tam bạch

Theo quan niệm phương Đông, những ai sở hữu đôi mắt có lòng đen nhiều hơn lòng trắng được đánh giá cao về tính cách. Họ là những người có tấm lòng ngay thẳng, chính trực, lối sống lạc quan, được mọi người yêu mến.

Trái lại, mắt lộ rõ lòng trắng nhiều hơn lòng đen được đánh giá không tốt. Tổng quan về tính cách, họ là những người không tốt trong mắt người đối diện vì tính cách thích cãi vã, khó gần, chỉ bảo vệ lợi ích của mình, sống vô tâm, dễ bán đứng người khác.

Vận mệnh những người mắt tam bạch không tốt

Đàn ông mắt tam bạch được biết là có số chết trẻ hoặc nếu có mệnh sống lâu thì cũng cô độc. Tổng quan cuộc đời không được suôn sẻ may mắn, thời vận rất xấu.

Phụ nữ tam bạch nhãn là người không tốt tính, không chung thủy và rất dâm đãng, tính tình không ngay thẳng, thích lén lút. Họ cũng mắc phải mệnh chết yểu, nếu may mắn sống sót qua thời trẻ thì cũng ốm đau triền miên, về già hiu quạnh.

Xem tướng người mắt tam bạch thượng

Về tính cách, họ là những người có chí khí, bản lĩnh, dám đương đầu với mọi thứ để phát triển bản thân. Đa phần những người này thường có xu hướng thủ đoạn để đạt được mục tiêu bao gồm cả việc dẫm đạp người khác để đi lên.

Đàn ông mắt tam bạch yểu mệnh

Về sự nghiệp, những người đàn ông có mắt tam bạch thượng tuy khôn lanh, khả năng thành công cao nhưng cũng dễ bị thất bại bất cứ lúc nào, thậm chí là lâm vào cảnh tù tội. Ở độ tuổi trung niên có thể gặp vận hạn xấu, có nhiều tai ương.

Theo quan niệm của ông bà ta, những người đàn ông này có tính cách xảo trá nên gặp cái kết xấu. Họ phải bôn ba, sống tha phương, tính tình phóng khoáng, đam mê dục vọng nên kết thúc cuộc đời không trọn vẹn.

Xem tướng người mắt tam bạch hạ

Kiểu mắt tam bạch hạ còn được dân gian gọi là mắt rắn. Bất kể đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng mắt này đều được đánh giá là tướng người có tính cách bảo thủ, cứng đầu, gian manh. Họ có tâm địa độc ác, không lương thiện, ích kỷ, thiếu lòng bao dung cho người và sẵn sàng lợi dụng người khác để đạt được mục đích của mình.

Tướng mắt tam bạch hạ lắm thăng trầm

Nhiều người nhầm rằng, người có tướng mắt này trông hiền lành vì họ rất ít nói, không thích giao tiếp. Nhưng khi đụng chuyện liên quan đến họ thì bản chất sẽ bộc lộ, tính rất hung hăng, sẵn sàng ra tay độc ác, trừng trị người khác.

Tổng quan cuộc đời của những người mắt tam bạch hạ cũng không mấy tốt đẹp. Mặc dù là người thông minh gan dạ, nhưng sự nghiệp cũng nhiều lần gặp thất bại. Đặc biệt, họ không phải là mẫu người của gia đình, không quan tâm đến cha mẹ, tình duyên lận đận.

Làm thế nào để thay đổi vận mệnh của mắt tam bạch?

Xét về khoa học, để thay đổi mắt tam bạch, các bạn nên xây dựng lối sống lành mạnh, ăn uống đủ chất, không để bệnh tật. Thường xuyên tập yoga để tinh thần và sức khỏe tốt hơn, suy nghĩ tích cực. Trong cuộc sống hàng ngày, cố gắng giữ cho ánh mắt ngay thẳng, không nên liếc qua liếc lại thường xuyên, không cúi gằm xuống.

Một số người có thể tham khảo giải pháp thẩm mỹ để thay đổi tướng mắt xấu này. Tuy nhiên, đây là ca làm đẹp khá phức tạp cần tham khảo kỹ lưỡng địa chỉ thực hiện. Mọi thông tin chi tiết, các bạn hãy liên hệ đến hotline 1800 3333 của bệnh viện thẩm mỹ Seoul Center để được tư vấn nhé!

Ngoài ra, trên phương diện tâm linh, con người cần có nhân cách và đạo đức sẽ thay đổi được vận mệnh xấu của mình. “Gieo nhân nào gặt quả nấy” là câu nói muôn thuở đúng, do vậy chúng ta nên tu dưỡng tâm tính.

Hành thiện tích đức là cái cốt lõi để thay đổi số phận con người

Lối sống lành mạnh, ngay thẳng, chính trực, khoan dung, độ lượng sẽ khiến mọi người không còn nhận xét xấu về bạn qua tướng mắt. Cũng có câu “tâm sinh tướng” nên chỉ cần tâm tính thay đổi thì tướng mạo ắt có sự thay đổi, vận số sẽ xoay chuyển theo chiều hướng tốt đẹp.

Chúng ta đã khám phá mắt tam bạch là gì. Tuy tướng mắt được đánh giá xấu nhưng không vì vậy mà mọi người “vơ đũa cả nắm” bởi vận mệnh con người còn do nhiều yếu tố chi phối, quyết định.

Xem thêm

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan