Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn? Nên thực hiện phương pháp nào?


Nếu bạn khát khao sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, hãy nhanh chóng lựa chọn công nghệ thẩm mỹ để cải thiện những khuyết điểm. Và để sớm có được đôi mắt cân đối tự nhiên, rất nhiều người băn khoăn không biết bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn.

Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn?
Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn?

So sánh phương pháp bấm mí và nhấn mí

Trước khi tìm hiểu Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn, chúng ta cùng so sánh và đưa ra những phân tích đúng về hai phương pháp làm đẹp này. Theo đó, xét về khía cạnh thì hai công nghệ trên có những điểm khác biệt như:

So sánh Bấm mí Cắt mí mắt
Phương pháp thực hiện Là tiểu phẫu đơn giản áp dụng nhanh chóng và dễ dàng. Bác sĩ sử dụng sợi chỉ chuyên biệt luồn vào mí mắt và cơ nâng mi, tạo nên đường mí cân đối và sắc nét Phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn. Áp dụng bằng cách tạo nếp mí mới cân xứng, tự nhiên thông qua đường rạch siêu nhỏ. Bác sĩ thực hiện cùng 1 phương pháp nhưng đem đến 3 tác động chính là cắt mí, lấy da dư và mỡ thừa, tạo nếp mí tự nhiên sắc nét.
Đối tượng áp dụng Những người trẻ, mắt chưa có nhiều lão hoá và khuyết điểm Trường hợp mắt có nhiều lão hoá, hai mí không cân đối, mắt nhỏ
Hiệu quả thẩm mỹ Tạo mắt hai mí cân đối, tự nhiên Cùng lúc xoá bỏ mắt hí, mắt một mí. Cải thiện lão hoá và tăng cường độ to rõ cho đôi mắt
Thời gian duy trì 1-    3 năm tuỳ cơ địa cũng như cách chăm sóc của mỗi người Trọn đời nếu thực hiện đúng địa điểm thẩm mỹ an toàn và áp dụng những phương pháp chăm sóc đúng cách
Thời gian nghỉ dưỡng Cần nghỉ 1- 5 ngày để chăm sóc Sau 7 – 10 ngày mắt ổn định, cơ địa dữ có thể kéo dài nhiều hơn

Hai phương pháp bấm mí và cắt mí chỉ giống nhau duy nhất ở việc tạo nếp mắt hai mí cân đối tự nhiên. Tuy nhiên, về phương pháp, hiệu quả tác động sẽ có sự khác nhau. Do đó tuỳ theo nhu cầu và sở thích mà chúng ta có thể lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp.

Mỗi phương pháp làm đẹp được thực hiện an toàn, khác biệt
Mỗi phương pháp làm đẹp được thực hiện an toàn, khác biệt

Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn?

Rất nhiều người băn khoăn không biết bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn. Tuy nhiên, trên thực tế hai công nghệ này đều giúp tạo hình đôi mắt đẹp tự nhiên, ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng và ảnh hưởng xấu.

Và để lựa chọn phương pháp nào phù hợp, mỗi người cần tìm đến những địa điểm uy tín lắng nghe cac chia sẻ từ chuyên gia. Thông thường, phương pháp cắt mí mắt nên được áp dụng cho những trường hợp mí mắt không cân đối. Nếp mí bên to bên nhỏ, mắt nhỏ và có xuất hiện nhiều những lão hoá khác nhau. Chỉ trong một lần thực hiện phương pháp này sẽ tác động làm thay đổi nhiều khuyết điểm và giúp cho mí mắt có được sự cân đối như ý.

Trong khi đó, bấm mí mắt áp dụng cho những trường hợp người trẻ, mắt chưa có nhiều những lão hoá. Phần mí mắt đẹp sẵn chỉ thiếu mỗi nếp mí. Với những trường hợp này, áp dụng nhấn mí đem đến hiệu quả cao và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này còn dành cho những ai không muốn xâm lấn quá nhiều, khát khao sở hữu nếp mí tự nhiên với thời gian thực hiện siêu nhanh. Đây là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn mà mọi người nên áp dụng.

Muốn lựa chọn phương pháp phù hợp bác sĩ sẽ xem xét và đánh giá khuyết điểm
Muốn lựa chọn phương pháp phù hợp bác sĩ sẽ xem xét và đánh giá khuyết điểm

Cả hai phương pháp đều đem đến những tác dụng làm đẹp như nhau và dĩ nhiên không có cái nào tốt hơn. Tuỳ theo nhu cầu, mong muốn của mỗi người cũng như những tư vấn của bác sĩ mà chúng ta có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Để có được kết quả làm đẹp như mong muốn, bên cạnh việc thực hiện đúng phương pháp thì quý khách hàng cần tìm đến những địa chỉ tin cậy để thực hiện. Ngày nay, Viện Thẩm mỹ Seoul Center được đánh giá là nơi an toàn mà mỗi khách hàng nên tìm đến.

Hệ thống Seoul Center có cơ sở hạ tầng được xây dựng khang trang, đầy đủ máy móc và tiện nghi. Đặc biệt hơn, đây còn là địa chỉ được nhiều người quan tâm bởi có đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm. Các bác sĩ tận tâm trong từng ca thẩm mỹ, mong muốn đem đến cho những khách hàng.

Khách hàng có được đôi mắt đẹp sau khi nhấn mí ở Seoul Center
Khách hàng có được đôi mắt đẹp sau khi nhấn mí ở Seoul Center
Hình ảnh thực tế sau cắt mí mắt tại thương hiệu
Hình ảnh thực tế sau cắt mí mắt tại thương hiệu

Để thực hiện làm đẹp thành công, các bác sĩ tại đây ngoài việc tư vấn và hướng dẫn tận tình còn luôn chia sẻ, giải đáp các thắc mắc. Sau mỗi ca thẩm mỹ khách hàng còn được hướng dẫn những bí quyết chăm sóc tại nhà để có được kết quả như mong muốn.

Với những chia sẻ về bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn, hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn đúng phương pháp và thực hiện ở những địa chỉ uy tín. Chắc chắn sẽ sớm có được mắt hai mí cân đối tự nhiên như mong muốn.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan