banner tháng 6
banner tháng 6

Nguyên nhân cắt mí mắt bị hư và giải pháp khắc phục hiệu quả


Cắt mí mắt bị hư là tình trạng xuất hiện phổ biến khiến nhiều người cảm thấy tự ti và mặc cảm. theo đó, để sớm cải thiện những điều này chúng ta nên tìm hiểu rõ nguyên nhân, xem xét biểu hiện cũng như đưa ra phương pháp khắc phục đúng nhất.

Cắt mí mắt bị hư chính là nỗi lo và ám ảnh của nhiều người
Cắt mí mắt bị hư chính là nỗi lo và ám ảnh của nhiều người

Nguyên nhân làm cắt mí mắt bị hư

Cắt mí được đánh giá là kỹ thuật làm đẹp đơn giản với thời gian thực hiện nhanh, hạn chế những xâm lấn và không gây đau đớn quá nhiều. Trong quá trình áp dụng, bác sĩ sẽ chỉ rạch đường mổ siêu mảnh ở phần mí mắt trên. Thông qua đó, các da dư và mỡ thừa sẽ được loại bỏ giúp mắt thêm trẻ hoá, hỗ trợ mắt to rõ với đường nét tự nhiên và cân đối hơn.

Mặc dù phương pháp cắt mí mắt được áp dụng rộng rãi nhưng không phải lúc nào khách hàng cũng có được kết quả như ý. Không ít những trường hợp sau cắt mí xuất hiện những dấu hiệu biến chứng. Nguyên nhân chủ yếu từ:

Tay nghề bác sĩ non yếu

Về bản chất cắt mí mắt là phương pháp khá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên một số trường hợp mí mắt xuất hiện các ảnh hưởng là do tay nghề của bác sĩ không thực sự tốt. Việc can thiệp mí mắt không đúng hoặc thao tác xử lý kém hiệu quả dẫn đến các ảnh hưởng xấu tồn tại. Đây là nỗi lo chung của nhiều người.

Quy trình kém an toàn

Để có được những ca làm đẹp chất lượng quy trình thẩm mỹ là điều đặc biệt quan trọng mà mỗi khách hàng cần quan tâm. Thế nhưng việc cắt mí mắt hỏng xuất hiện chắc chắn bắt nguồn từ kỹ thuật kém an toàn, quy trình không chặt chẽ dẫn đến những biến chứng và ảnh hưởng.

Quy trình hoặc công nghệ cắt mí không an toàn dẫn đến mí mắt biến chứng
Quy trình hoặc công nghệ cắt mí không an toàn dẫn đến mí mắt biến chứng

Không tuân thủ chế độ chăm sóc

Chế độ chăm sóc hậu phẫu là nhân tố quan trọng quyết định đến quá trình hồi phục của vết thương. Do đó, hãy chú trọng chăm sóc đúng cách, thực hiện đúng và đủ những hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa để đem đến kết quả an toàn. Trường hợp không tuân thủ về dinh dưỡng, sử dụng các nhóm thực phẩm gây kích ứng dẫn đến vết thương có ảnh hưởng và xuất hiện biến chứng.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến cắt mí mắt bị hư. Thông thường, chúng ta cần nắm rõ biểu hiện và mức độ hư của mắt để có được phương pháp can thiệp hiệu quả nhất.

Biểu hiện của cắt mí mắt bị hư như thế nào?

Mí mắt xuất hiện hư và biến chứng thường sẽ có những biểu hiện cụ thể và rõ ràng mà bản thân mỗi người nên xem xét để sớm cải thiện hiệu quả nhất:

Mí mắt không đều, hai bên lệch nhau

Mí mắt không cân xứng, phần mắt không đều và có những ảnh hưởng xấu là dấu hiệu cho thấy mắt có vấn đề. Trường hợp này cần lựa chọn những địa điểm uy tín để cải thiện.

Mắt sưng tấy và đau nhức nhiều ngày

Sau khi cắt mí, mắt có dấu hiệu sưng đau là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên nếu việc sưng đau kéo dài nhiều ngày thì nhất định phải xem xét và tìm kiếm ngay những địa điểm uy tín để sớm cải thiện. Bởi có thể tình trạng này xuất hiện các nhiễm trùng và ảnh hưởng.

Mí mắt trợn ngược

Hiện tượng mắt trợn, mí mắt không nhắm liền hoặc mắt xếch lên bắt nguồn từ nguyên nhân lấy da dư và mỡ thừa nhiều. Bên cạnh đó thực hiện khâu và siết cơ nâng mi quá chặt dẫn đến mắt không thể nhắm liền như bình thường.

Mắt trợn ngược gây ám ảnh sau khi làm đẹp
Mắt trợn ngược gây ám ảnh sau khi làm đẹp

Mắt lờ đờ mệt mỏi

Cắt mí mắt xong một số trường hợp có dấu hiệu mắt nhắm tịt, thường xuyên lờ đờ mệt mỏi. Dấu hiệu này bắt nguồn từ việc quá trình tác động bác sĩ đã làm đứt cơ nâng mi gây nên biến chứng kém duyên và có những ảnh hưởng xấu.

Có nhiều những biểu hiện khác nhau khiến cắt mí mắt bị hư và ảnh hưởng. Theo đó, cách tốt nhất trong những trường hợp này chính là lựa chọn các địa điểm uy tín để sớm cải thiện các khuyết điểm.

Địa chỉ tái phẫu thuật mắt uy tín tại TP.HCM

Thẩm mỹ mắt là dịch vụ làm đẹp phổ biến và mỗi khách hàng khi thực hiện đều mong muốn có được những ca thẩm mỹ thành công. Tuy nhiên, không ít những trường hợp sau khi cắt mí mắt có xuất hiện biến chứng và hư hỏng.

Trường hợp mắt bị hư cần nhanh chóng lựa chọn những địa điểm uy tín để có thể khắc phục và đưa ra giải pháp cải thiện hiệu quả. Trong số những thương hiệu hiện có, Seoul Center được biết đến là địa điểm uy tín hàng đầu áp dụng các công nghệ làm đẹp chất lượng.

Đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center sẽ thăm khám và tái phẫu thuật an toàn
Đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center sẽ thăm khám và tái phẫu thuật an toàn

Tái phẫu thuật mắt tại đây được chính tay những bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm. Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được tư vấn, xem xét mức độ khuyết điểm cũng như đưa ra các công nghệ xử lý đúng đắn.

Toàn bộ quá trình tái phẫu thuật mắt được diễn ra trong phòng chuyên biệt vô trùng có đầy đủ máy móc, công nghệ cũng như trang thiết bị chất lượng hỗ trợ. Từ đó khách hàng có được kết quả làm đẹp như mong muốn, ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu.

Hy vọng với những chia sẻ về cắt mí mắt bị hư cũng như giải pháp để can thiệp hiệu quả nhất sẽ giúp cho nhiều khách hàng sớm cải thiện khuyết điểm. Seoul Center sẽ luôn là người bạn đồng hành giúp khách hàng cải thiện nhan sắc tự nhiên nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan