banner thang 9
banner thang 9

Mắt tam giác là như thế nào? Xem tướng mệnh người có mắt tam giác


Trong nhân tướng học, người sở hữu mắt tam giác có một số điểm mạnh nổi bật trong tính cách, chẳng hạn thông minh và biết cách xử lý vấn đề. Tuy nhiên, những người này cũng có khá nhiều điểm yếu. Nhưng cụ thể người mắt hình tam giác có điểm yếu nào và tướng mệnh ra sao sẽ được catmathaimi.vn bật mí đến bạn ngay sau đây.

Xem tướng số người có mắt hình tam giác và cách cải biên số mệnh
Xem tướng số người có mắt hình tam giác và cách cải biên số mệnh

Mắt tam giác là gì? Đặc điểm nhận biết

Mắt tam giác là một trong kiểu mắt phổ biến xuất hiện ở nhiều người. Khi nhìn trực diện bạn sẽ thấy được dáng mắt có hình tam giác, cụ thể đặc điểm nhận biết như:

 • Mí mắt trên gấp khúc, còn mí mắt dưới thẳng tạo thành một góc nhọn ở giữa hoặc gần đuôi mắt.
 • Mắt tam giác tạo cảm giác thô cứng, thờ ơ và khó gần. Ánh mắt không thân thiện khiến cho người nhìn thiếu thiện cảm.
Mắt hình tam giác thường có biểu hiện lờ đờ, kém sắc
Mắt hình tam giác thường có biểu hiện lờ đờ, kém sắc

Đoán biết vận số tốt hay xấu qua tướng mắt tam giác

Trong tướng số, người sở hữu mắt hình tam giác có một số điểm mạnh và điểm yếu nhất định, cụ thể:

Điểm mạnh của người có mắt tam giác

Người có tướng mắt hình tam giác được đánh giá là thông minh. Họ nhạy bén và rất bình tĩnh trước mọi khó khăn để tìm ra giải pháp. Những người này biết cách sắp xếp công việc và biết làm thế nào cho mọi thứ diễn ra thuận lợi để hoàn thành kế hoạch đề ra.

Trong cuộc sống, những người mắt kiểu tam giác đôi khi khá nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh. Tuy nhiên, họ có lòng tự tôn cao và khó nhận được sự yêu mến từ mọi người.

Điểm yếu của người có mắt tam giác

Người sở hữu mắt hình tam giác có nhiều điểm yếu, được mọi người xung quanh nhận xét là gian xảo, thực dụng. Trong cuộc sống, những người này rất hiếu thắng luôn tranh luận với người khác để giành phần thắng, họ coi trọng đồng tiền và đặt lợi ích của bản thân lên trên.

Người có mắt tam giác thường thâm hiểm và mưu mô
Người có mắt tam giác thường thâm hiểm và mưu mô

Trong hôn nhân, bất kể nam, nữ có tướng mắt kiểu tam giác đều mang số mệnh sát phu/thê. Họ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với người bạn đời của mình dẫn đến khó hoà hợp. Khi có con, những người này luôn quát mắng và ép buộc con theo khuôn khổ do mình đặt ra dẫn đến khó gần gũi với con cái.

Xem tướng mệnh nam, nữ sở hữu mắt tam giác

Trong nhân tướng học, mắt kiểu tam giác không được đánh giá cao. Ánh mắt tiết lộ chủ nhân là người có cuộc sống lận đận, sự nghiệp và tình duyên đều kém may mắn.

Nam mắt tam giác

Đàn ông tướng mắt hình tam giác có tính cách bảo thủ, tham lam và xảo quyệt. Họ không được những người xung quanh yêu quý cũng như nể phục:

 • Trong sự nghiệp: Đàn ông mắt hình tam giác ở nơi làm việc không nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và cấp trên. Những người này khó đạt được thành công, nếu có cũng chỉ dựa trên sự mưu mô của bản thân và rất nhanh chóng gặp thất bại.
 • Trong tình duyên: Những người đàn ông mắt kiểu tam giác khó gây thiện cảm với các bạn gái nên tình duyên lận đận, khó tìm được người bạn đời như ý. Khi đến hôn nhân, họ không phải là người chồng tốt, bởi tính bảo thủ, thích hơn thua làm cho gia đình không êm ấm.

Nữ mắt tam giác

 Các bạn nữ sở hữu mắt hình tam giác có sự nghiệp khó thành công, một phần vì tính cách so bì và tầm nhìn hạn hẹp:

Phụ nữ mắt tam giác có sự nghiệp và tình duyên không suôn sẻ
Phụ nữ mắt tam giác có sự nghiệp và tình duyên không suôn sẻ
 • Trong sự nghiệp: Nữ mắt kiểu tam giác có mối quan hệ không tốt đẹp với đồng nghiệp, cấp trên nên không nhận được sự giúp đỡ. Họ cũng thường có xu hướng chuyển việc khi gặp khó khăn nên sự nghiệp vẫn bấp bênh, khó phát triển.
 • Trong tình duyên: Chuyện tình của những bạn gái mắt hình tam giác khá lận đận. Họ rất kén chọn và dễ sinh ra những năng lượng tiêu cực làm cho mối quan hệ bất hoà, không chiếm được cảm tình của các bạn nam. Thế nên, đường tình duyên thường không có kết cục tốt đẹp và kết hôn muộn.

Tướng người mắt tam giác có tốt không?

Trong nhân tướng học, người mắt hình tam giác không được tốt. Những người này có tính cách gian xảo và thường “lắm mưu, nhiều kế”. Họ đặt cái tôi lên cao và có xu hướng mong muốn hơn người, tranh giành và coi trọng vật chất.

Đặc biệt, mắt tam giác được xếp vào tướng mắt ác và có nhiều tội phạm có tướng mắt này. Những người này nịnh nọt và sẵn sàng làm những việc sai trái để thu lợi về cho mình.

Có nên sửa mắt tam giác không?

Theo quan điểm thẩm mỹ Á Đông, mắt hình tam giác không được đánh giá là đúng tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp. Nhiều người nhận xét ánh mắt trông lờ đờ, mệt mỏi và không được thân thiện. Nếu đôi mắt chứa nhiều khuyết điểm thì các bạn nên chỉnh sửa sẽ giúp mắt đẹp, tươi tắn hơn.

Mắt hình tam giác có thể chỉnh sửa để đôi mắt đẹp hơn
Mắt hình tam giác có thể chỉnh sửa để đôi mắt đẹp hơn

Một số trường hợp bị sụp mí mắt do tuổi tác khiến cho mắt tạo thành góc cạnh có hình tam giác. Những trường hợp này càng nên chỉnh sửa để xử lý mỡ thừa và tái tạo lại đôi mắt 2 mí, sắc nét, to tròn hơn.

Làm thế nào để thay đổi vận mệnh của người có mắt tam giác?

Những người có mắt kiểu tam giác bị mọi người xa lánh, ghét bỏ, sự nghiệp và tình duyên đều kém may mắn. Thế nhưng, điều này có thể thay đổi hoàn toàn bằng cách chỉnh sửa lại dáng mắt. Khi đôi mắt đẹp hơn, các bạn cũng trở nên tự tin, cởi bỏ được mọi khúc mắc và ánh nhìn không thân thiện từ người khác.

Mặt khác, người có mắt hình tam giác để thay đổi vận mệnh thì nên nhận biết được điểm yếu của mình. Từ đó, các bạn thay đổi tính cách để trở thành con người mới.

Thay đổi tính cách tốt hơn sẽ thay đổi được vận mệnh của mình
Thay đổi tính cách tốt hơn sẽ thay đổi được vận mệnh của mình

Chẳng hạn, loại bỏ sự cố chấp, tham lam, hạ bớt cái tôi và biết nghĩ cho người khác. Trong tình yêu, người có mắt hình tam giác nên học cách quan tâm, thấu hiểu và chia sẻ để hoà hợp với người mình yêu. Khi tính cách thay đổi thì mọi điều tốt đẹp sẽ tự khắc đến với mình.

Những thông tin xoay quanh về mắt tam giác đã được chia sẻ đến bạn. Nếu bạn sở hữu đôi mắt hình tam giác không nên lo lắng, bởi hiện nay có thể khắc phục được hoàn toàn bằng các giải pháp thẩm mỹ. Bên cạnh đó, hãy cố gắng thay đổi bản thân tốt hơn, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan