banner-seoulcenter
banner-seoulcenter

Nên nhấn mí hay cắt mí? Phương pháp làm đẹp nào tốt hơn?


Sở hữu mắt hai mí to tròn với đường nếp mí long lanh chính là mong ước của tất cả mọi người. Để có được đôi mắt đẹp, nhiều người đã lựa chọn các phương pháp nhấn mí và cắt mí. Và nhiều người băn khoăn không biết nên nhấn mí hay cắt mí để có được kết quả như mong đợi?

Nên nhấn mí hay cắt mí để có được kết quả tốt?
Nên nhấn mí hay cắt mí để có được kết quả tốt?

So sánh cắt mí và nhấn mí

Phần lớn những người châu Á có hạn chế về mắt nhỏ, mắt một mí, hai mí mắt không cân xứng và thiếu đi sự tự nhiên. Chính vì điều này, các chuyên gia đã tìm kiếm và lựa chọn những phương pháp như bấm mí mắt, cắt mí mắt để có thể cải thiện nhanh những vấn đề này.

Trước khi tìm hiểu việc nên nhấn mí hay cắt mí, chúng ta cần phải xem xét xem phương pháp nào an toàn, ưu nhược điểm của từng công nghệ để có sự lựa chọn đúng đắn.

Về kỹ thuật áp dụng

Cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ được bác sĩ chuyên khoa bóc tách, tạo đường mí mới bằng đường mổ siêu mảnh ở phần mí mắt trên. Phương pháp này có công dụng “2 trong 1”, vừa cắt mí mắt, vừa loại bỏ sự xuất hiện của da dư và mỡ thừa. Ngay sau khi thực hiện xong, mắt trở nên long lanh, to rõ và trẻ trung hơn.

Cắt mí mắt áp dụng nhiều kỹ thuật làm đẹp cùng lúc
Cắt mí mắt áp dụng nhiều kỹ thuật làm đẹp cùng lúc

Nhấn mí mắt là phương pháp làm đẹp đơn giản không trải qua quá trình phẫu thuật. Để áp dụng an toàn, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sẽ nghiên cứu, không ngừng

Đối tượng thực hiện

Phương pháp cắt mí và nhấn mí có sự khác biệt trong việc áp dụng thực hiện.

Cắt mí mắt dành cho những ai có mắt một mí, mắt có nhiều lão hóa cùng khuyết điểm lớn cần cải thiện. Vì xâm lấn đến bên trong nên bác sĩ sẽ dễ dàng tác động, cân chỉnh và khéo léo cải thiện để có được những kết quả như mong đợi.

Trong khi đó, nhấn mí mắt dành cho những trường hợp người trẻ, không có lão hóa trên vùng mắt, muốn áp dụng các phương pháp thẩm mỹ đơn giản, không xâm lấn. Đây là giải pháp làm đẹp siêu nhẹ nhàng dành cho tất cả mọi người.

Phương pháp nhấn mí mắt sử dụng các sợi chỉ để tác động, ít xâm lấn đến bên trong
Phương pháp nhấn mí mắt sử dụng các sợi chỉ để tác động, ít xâm lấn đến bên trong

Thời gian duy trì

Sự khác biệt của cắt mí và nhấn mí chính là thời gian kéo dài. Với kỹ thuật cắt mí mắt, sau khi áp dụng xong sẽ có hiệu quả làm đẹp trọn đời.

Trong khi đó, nhấn mí mắt áp dụng công nghệ ít xâm lấn và siêu nhẹ nhàng nên hiệu quả chỉ tồn tại khoảng 3- 5 năm tùy vào công nghệ và cơ địa.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Với phương pháp cắt mí mắt, vì có xâm lấn nhẹ vào bên trong nên sau khi áp dụng xong mỗi khách hàng cần chú trọng chế độ chăm sóc, cung cấp dinh dưỡng hợp lý. Không dùng những thực phẩm gây kích ứng, tăng cường sử dụng nhiều rau xanh và hoa quả để mắt có được sự cân đối. Khoảng 7 – 10 ngày mắt hết sưng đau và 1 tháng mới có được nếp mí như mong đợi.

Nhấn mí mắt không xâm lấn, ít tác động nên chỉ sau khoảng 3- 5 ngày, mắt có thể ổn định và hồi phục. Với phương pháp này bạn cũng không cần chăm sóc quá nhiều, chế độ ăn uống cũng thoải mái hơn.

Nên nhấn mí hay cắt mí?

Có thể thấy, sự khác biệt của phương pháp nhấn mí và cắt mí mắt nằm ở nhiều những khía cạnh khác nhau. Việc lựa chọn làm đẹp tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện kinh tế cũng như từng trường hợp mắt khác nhau.

Nếu mắt có nhiều lão hóa, xuất hiện da dư và mỡ thừa, tình trạng mắt nhiều khuyết điểm thì khách hàng nên chủ trương thực hiện cắt mí mắt.

Ngược lại, với những trường hợp mắt chỉ duy nhất một khuyết điểm không có mí, chúng ta có thể sử dụng công nghệ nhấn mí để cải thiện và tạo nên đường nét duyên dáng cho gương mặt.

Hình ảnh thực tế của khách hàng áp dụng công nghệ cắt mí mắt tại Seoul Center
Hình ảnh thực tế của khách hàng áp dụng công nghệ cắt mí mắt tại Seoul Center

Nhấn mí và cắt mí đều là hai công nghệ có xuất xứ từ Hàn Quốc, điểm chung là tạo hình đôi mắt trở nên có hồn và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, để có được những kết quả làm đẹp như mong đợi, mỗi khách hàng nên tìm đến những nơi uy tín, có các bác sĩ chuyên khoa vững vàng cùng hệ thống công nghệ hiện đại.

Hiện nay, để áp dụng các công nghệ làm đẹp an toàn, khách hàng có thể tìm đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây là thương hiệu uy tín tại Việt Nam tiên phong chuyển giao công nghệ nhấn mí, cắt mí mắt từ Hàn Quốc.

Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, trang bị đầy đủ các máy móc sẽ giúp cho ca làm đẹp thành công Đặc biệt, thương hiệu còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng được làm đẹp với mức giá phải chăng, hỗ trợ những quyền lợi thiết thực.

Hy vọng những chia sẻ về nên nhấn mí hay cắt mí mắt được cập nhật trên bài viết sẽ giúp mọi người có được kết quả làm đẹp an toàn. Từ đó, mỗi người sẽ sớm sở hữu đôi mắt hai mí cân đối và tự nhiên.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan