Phương pháp nhấn mí và cắt mí có gì khác nhau?


Để sở hữu mắt hai mí cân đối và ấn tượng, các chuyên gia đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu và áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ mắt. Trong số đó, không thể không nhắc đến nhấn mí và cắt mí. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết nhấn mí và cắt mí có gì khác nhau? Nên lựa chọn phương pháp nào để tốt nhất?

So sánh khác biệt giữa nhấn mí và cắt mí có gì khác nhau

Nhấn mí và cắt mí có gì khác nhau?

Khuyết điểm chung của người châu Á chính là sở hữu mắt hí, mắt một mí không cân xứng. Khuyết điểm này không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà nó chính là nguyên nhân làm cho vẻ ngoài kém duyên. Để sớm cải thiện những khuyết điểm này, các chuyên gia đã không ngừng áp dụng kỹ thuật nhấn mí và cắt mí. Đây là hai phương pháp tạo hình mắt an toàn và hiện đại.

Bên cạnh những điểm chung về cách tạo hình mắt hai mí ấn tượng, xóa bỏ được những khuyết điểm kém duyên về mắt một mí. Tuy nhiên, công nghệ này cũng có những điểm khác biệt mà khi lựa chọn, chúng ta có thể tìm hiểu thông qua những khía cạnh như

Đối tượng áp dụng

Nhấn mí mắt là phương pháp phù hợp hơn với những người trẻ tuổi. Khách hàng khoảng dưới 30, mắt chưa xuất hiện nhiều lão hóa, chỉ gặp khuyết điểm về tình trạng một mí.

Trong khi đó, cắt mí mắt thường áp dụng cho những khách hàng có nhiều khuyết điểm như mắt một mí, mí lót, hai mắt không cân xứng và có nhiều da dư mỡ thừa. Phương pháp này dành cho tất cả những ai có nhu cầu cải thiện khuyết điểm của mắt.

Kỹ thuật áp dụng

Phương pháp nhấn mí mắt tạo đường liên kết từ da mí đến cơ nâng mi thông qua đường rạch siêu nhỏ ở mí trên. Các sợi chỉ này có liên kết bằng cách tác động 3- 5 điểm, tạo sự gắn kết, ngăn ngừa những ảnh hưởng xấu.

Cận cảnh điểm khác biệt giữa nhấn mí và cắt mí

Trong khi đó, cắt mí mắt áp dụng bằng cách rạch đường mổ siêu mảnh ở mí trên. Thông qua đó, bác sĩ sẽ lấy da dư và mỡ thừa, tạo hình mắt hai mí ấn tượng, cải thiện được cùng lúc nhiều khuyết điểm. Từ đó, mắt được tạo hình cân đối và sắc nét hơn

Thời gian hồi phục

Vì thực hiện theo nguyên tắc không xâm lấn, không tác động quá nhiều vào bên trong nên khi thực hiện xong, nhấn mí mắt không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.  Chỉ sau khoảng 5- 7 ngày, mí mắt dần ổn định và thể hiện được vẻ đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt là tiểu phẫu tác động đến bên trong, có tác động lấy da dư và mỡ thừa cũng như tạo hình mí mắt cân đối. Theo đó, phương pháp này thường mất một khoảng thời gian từ 7 – 10 ngày mới ổn định. Sau đó, để mắt cân đối và tự nhiên cũng mất khoảng 1 tháng. Thời điểm này mắt cần được nghỉ ngơi và chú ý những cách chăm sóc hậu phẫu đúng đắn.

Hiệu quả duy trì

Nhấn mí mắt ít xâm lấn và không có những tác động bên trong nên phương pháp này chỉ làm đẹp tạm thời. Tùy vào kỹ thuật và cách chăm sóc hậu phẫu mà hiệu quả có thể kéo dài từ 3- 5 năm.

Trong khi đó, cắt mí mắt có được hiệu quả làm đẹp lâu dài. Phương pháp này thực hiện tỉ mỉ, cùng lúc tác động vào nhiều vùng khác nhau để cải thiện lão hóa. Hiệu quả được duy trì trọn đời.

Kỹ thuật áp dụng của nhấn mí và cắt mí cũng có những khác biệt nhất định

Nên nhấn mí hay cắt mí

Với những ai còn băn khoăn nhấn mí và cắt mí có gì khác nhau, chúng ta có thể xem được những khác biệt rõ ràng được chia sẻ trên bài viết. Để có đôi mắt đẹp tự nhiên, mỗi người cần sáng suốt đưa ra những lựa chọn phù hợp.

Như đã chia sẻ, nhấn mí hay cắt mí đều là những phương pháp tạo hình mắt tự nhiên và không có sự xuất hiện của các ảnh hưởng xấu. Do đó, khách hàng thực hiện cần dựa theo nhu cầu, sở thích và khuyết điểm của chính mình để có được những lựa chọn phù hợp.

Hình ảnh khách hàng cắt mí mắt tại Seoul Center

Với những người trẻ có nhu cầu làm đẹp mắt tự nhiên, cần lựa chọn ngay phương pháp nhấn mí mắt để không xuất hiện những ảnh hưởng và tác động xấu. Trong trường hợp mắt có nhiều lão hóa kém duyên, hãy sớm lựa chọn cắt mí mắt để có thể cải thiện hiệu quả.

Cắt mí và nhấn mí đều là những công nghệ an toàn và nên được áp dụng phổ biến. Hy vọng với những chia sẻ từ khách hàng, mọi người có thể sớm đưa ra được lựa chọn làm đẹp đúng đắn, từ đó sở hữu ngay đôi mắt tự nhiên thanh thoát.

Nếu ai còn phân vân về nhấn mí và cắt mí có gì khác nhau, hãy liên hệ với Seoul Center để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp nhanh nhất. Đây là thương hiệu uy tín giúp chị em sở hữu vẻ ngoài tự nhiên như mong muốn.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan