Phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu? Giá cả ưu đãi nhất hiện nay


Sụp mí mắt là một khuyết điểm cần phải chữa trị vì mí mắt sa trễ lâu dần sẽ che khuất tầm nhìn. Nhưng trước khi thực hiện, mối bận tâm của bạn chắc có lẽ về giá cả thực hiện cũng như nên chọn cơ sở nào. Bài viết xin đưa ra cụ thể phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu và bật mí đến mọi người địa chỉ có giá ưu đãi nhất.

Phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu? Tùy vào mức độ sụp mí

Hiện nay, phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất. Theo thông tin chính xác được cập nhật, giá chữa sụp mí dao động từ 8-16 triệu tùy vào cơ sở.

Giá phẫu thuật sụp mí mắt phụ thuộc vào mức độ sụp mí
Giá phẫu thuật sụp mí mắt phụ thuộc vào mức độ sụp mí

Trong đó, giá cả phụ thuộc vào mức độ sụp mí, cụ thể với 3 trường hợp như sau:

Trường hợp sụp mí mắt nhẹ

Trường hợp này xảy ra khá phổ biến, phương pháp chữa trị  không quá phức tạp. Thông thường bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa, kết hợp với đó là nâng cơ mi để tạo hình nếp mí mới chuẩn hơn, đồng đều 2 bên.

Mức giá dao động: 8-10 triệu.

Trường hợp sụp mí mắt hoàn toàn

Nếu sụp mí mắt hoàn toàn, gần như che khuất tầm nhìn thì trường hợp này khá nặng. Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh mí mắt sụp, kết hợp với đó là nâng cung mày. Phương pháp đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn, tay nghề vững vàng để thao tác chính xác, tỉ mỉ mới “tái sinh” được đôi mắt mới cân xứng và nhanh chóng phục hồi.

Mức giá dao động: 12-14 triệu.

Trường hợp sụp mí mắt bẩm sinh

Phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu sẽ dao động khoảng 12 -16 triệu đối với những trường hợp sụp mí bẩm sinh. Tình trạng này được chữa trị bằng cách chỉnh hình sụp mí, nâng cơ mi và tạo hình nếp mí mới.

Như vậy, giá phẫu thuật sụp mí mắt sẽ phụ thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ. Bên cạnh đó, sụp mí mắt có thể xảy ra 1 bên mắt hoặc cả 2 bên. Đây cũng là yếu tố quyết định đến giá cả.

Các yếu ảnh hưởng đến giá phẫu thuật sụp mí mắt

Phẫu thuật sụp mí mắt là một ca làm đẹp có thời gian kéo dài khoảng 45-60 phút. Ngay sau khi thực hiện thì các bạn có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng tại Bệnh viện. Sau 5 ngày sẽ được cắt chỉ, đồng thời khoảng 5-7 ngày, mí mắt sẽ dần ổn định và vào nếp tự nhiên.

Phẫu thuật sụp mí diễn ra nhanh chóng, hạn chế mọi rủi ro
Phẫu thuật sụp mí diễn ra nhanh chóng, hạn chế mọi rủi ro

Tổng thời gian bỏ ra cho việc chữa sụp mí không nhiều, nhưng cũng có thể kéo dài do nhiều yếu tố khác nhau. Nếu muốn rút ngắn được thời gian phục hồi thì hẳn là chúng ta phải chọn một nơi đáng tin cậy để thực hiện. Cũng từ đó, phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu sẽ căn cứ vào việc lựa chọn này.

Cụ thể, các yếu tố ảnh hưởng như:

– Mức độ tiếng tăm, quy mô địa chỉ thẩm mỹ.

– Công nghệ chữa sụp mí, máy móc, trang thiết bị.

– Tay nghề bác sĩ thực hiện.

– Cơ sở vật chất, sự phục vụ, chăm sóc hậu phẫu.

Nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ có tiếng để chữa sụp mí
Nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ có tiếng để chữa sụp mí

Trên thực tế, ở những địa chỉ có tiếng trong ngành thường có giá đắt hơn so với những nơi không có nhiều tiếng tăm. Nhưng theo lời khuyên của các bác sĩ, sự chênh lệch này là hoàn toàn xứng đáng mà chúng ta không nên tiết kiệm. Bởi điều đó không đáng là bao, việc an toàn cần được đặt lên hàng đầu.

Không hiếm những cơ sở có giá dịch vụ chữa sụp mí mắt khá rẻ. Điều này không hẳn có lợi cho khách hàng, vì giá càng rẻ thì chất lượng dịch vụ càng thấp hơn.

Địa chỉ phẫu thuật sụp mí mắt giá phải chăng – An toàn là trên hết

Thật chất phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu không quan trọng bằng việc lựa chọn một địa chỉ phẫu thuật uy tín. Tại những nơi này, giá cả đưa ra luôn phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Ví dụ, điển hình như ở Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center, một địa chỉ có tiếng trong ngành được nhiều người biết đến. Dịch vụ phẫu thuật sụp mí mắt có giá phải chăng, có nhiều ưu đãi giúp khách hàng được làm đẹp thoải mái. Các bạn có thể tham khảo qua để biết thêm chi tiết.

Khi tìm hiểu Seoul Center, chúng ta sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ rất tốt. Bằng chứng là có không ít người đã từng thực hiện và họ vô cùng hài lòng về kết quả nhận được.

Ca chữa sụp mí kết hợp với tạo hình nếp mí mới thành công tại Seoul Center
Ca chữa sụp mí kết hợp với tạo hình nếp mí mới thành công tại Seoul Center

Các yếu tố tạo nên danh hiệu “Seoul Center – Dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ hiện đại” là nhờ có:

– Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

– Công nghệ thẩm mỹ được cập nhật từ các nước phát triển.

– Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm tu nghiệp, có đôi bàn tay “vàng” đã phẫu thuật hàng ngàn ca thành công.

– Chế độ hậu phẫu tốt, cam kết hiệu quả, bảo hành lâu dài.

Mặc dù, Seoul Center đã là lựa chọn số 1 mà bạn nên tin tưởng. Tuy nhiên, phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu ở mỗi nơi khác nhau, chúng ta hoàn toàn có thể tự do tham khảo để chọn ra địa chỉ phù hợp cho mình.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan