Sau cắt mí bao lâu thì được nối mi? Đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín?


Cắt mí và nối mi là hai dịch vụ thẩm mỹ nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn từ khách hàng trong và ngoài nước. Tuy nhiên, vấn đề rất nhiều chị em băn khoăn chính là cắt mí bao lâu thì được nối mi? Sau khi cắt mí mắt nên thực hiện nối mi như thế nào?

Sau cắt mí bao lâu thì được nối mi để hiệu quả cao nhất?
Sau cắt mí bao lâu thì được nối mi để hiệu quả cao nhất?

Cắt mí bao lâu thì được nối mi?

Cắt mí là công nghệ làm đẹp hiện đại bắt nguồn từ Hàn Quốc. Phương pháp này được áp dụng nhanh chóng và chuyên biệt bằng quy trình công nghệ hiện đại. Để áp dụng thành công, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ siêu mảnh ở phần mí mắt trên.

Thông qua đường rạch đó tạo nếp mí mới sao cho chuyên biệt, tinh tế và có điểm nhấn. Trong khi đó, phương pháp này còn góp phần đem đến những công dụng khác biệt như loại bỏ da thừa mí mắt, tạo nếp mí ấn tượng và giúp mắt to rõ, có điểm nhấn sắc nét hơn.

Vì quá trình cắt mí mắt có xâm lấn và gây nên tình trạng vết thương hở. Do đó, cần có thời gian nhất định để mí mắt ổn định và hồi phục. Sau khi cắt mí còn sưng đau và ảnh hưởng nhiều, không nên lựa chọn nối mi hoặc áp dụng các phương pháp làm đẹp khác.

Khoảng 1 tháng sau khi cắt mí mắt có thể thực hiện nối mi như bình thường
Khoảng 1 tháng sau khi cắt mí mắt có thể thực hiện nối mi như bình thường

Thông thường, cắt mí bao lâu thì được nối mi sẽ còn tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau như cơ địa của mỗi người, công nghệ thực hiện hoặc cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi khách hàng. Thế nhưng để có được mí mắt đẹp và hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng, thòi điểm lý tưởng để nối mi sau cắt mí mắt là 1 tháng. Bởi thời điểm này mắt sẽ dần dần có những ổn định và cân đối. Bạn có thể thực hiện các liệu trình chăm sóc cũng như áp dụng các kỹ thuật và công nghệ làm đẹp khác nhau.

Nguyên tắc quan trọng khi áp dụng nối mi sau cắt mí mắt

Để đảm bảo được sự an toàn trong quá trình nối mi sau cắt mí mắt. Mỗi người chúng ta cần thực hiện đúng và đủ những nguyên tắc dưới đây mới đem đến kết quả như mong muốn.

 • Trước tiên là nên chú trọng chăm sóc, đảm bảo cho vùng mắt được hồi phục nhanh và sớm có được sự ổn định. Quá trình này đòi hỏi chế độ ăn uống sao cho phù hợp, tăng cường uống nhiều nước, sử dụng thêm nhiều hoa quả và rau xanh. Trước tiên để mí mắt sớm ổn định mọi người cũng nên chú trọng vệ sinh đúng cách, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế hoạt động và làm việc quá nhiều.
 • Cần kiên nhẫn đợi mí mắt thực sự lành và ổn định mơi áp dụng công nghệ nối mi. Phải đảm bảo chắc chắn rằng quá trình nối mi không có bất cứ tác động cũng như ảnh hưởng nào đến vùng mí mắt. Bởi như vậy mới đảm bảo được mí mắt có được nét đẹp tự nhiên và dáng mi cân đối.
Quá trình nối mi nên áp dụng an toàn và chuyên nghiệp để có hiệu quả cao nhất
Quá trình nối mi nên áp dụng an toàn và chuyên nghiệp để có hiệu quả cao nhất
 • Sau 1 tháng khi cắt mí mắt bạn có thể thoải mái lựa chọn nối mi. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nắm rõ chính là lựa chọn những địa chỉ nối mi cho thực sự an toàn, có quy trình nối mi rõ ràng, hạn chế tình trạng mi bị kích ứng và có những tác động xấu đến sức khỏe.
 • Cần tuân thủ việc chăm sóc, giữ vệ sinh vùng mắt sau khi cắt mí và nối mi liền kề. Bởi mắt là vùng cực kỳ nhạy cảm và dễ chịu những tác động cũng như ảnh hưởng từ bên ngoài. Nếu không thực hiện chuyên biệt và chất lượng sẽ bị những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Đặc biệt, cần chú trọng chăm sóc để không xuất hiện tình trạng mi mắt kích ứng, viêm nhiễm. Điều này không tốt cho quá trình ổn định của đôi mắt.
 • Trong quá trình nối mi sau khi cắt mí mắt, hãy chú trọng thực hiện nối mi với dáng sao cho phù hợp. Mí vừa cắt có được sự cân đối và rõ nét, hãy áp dụng kỹ thuật nối mi chuyên biệt để giúp cho quá trình thực hiện ấn tượng, hiệu quả hơn
 • Vì cùng lúc áp dụng cắt mí và nối mi sau đó, nên hãy chú trọng đến quá trình vệ sinh cũng như bảo vệ mắt. Nên che chắn mối khi ra ngoài, hạn chế những ảnh hưởng và tác động xấu từ môi trường đến mí mắt và mi.

Ngoài những nguyên tắc quan trọng được nêu trên, mỗi khách hàng cần lắng nghe chuyên gia tư vấn và tuân thủ đúng những bí quyết chăm sóc tại nhà. Bên cạnh đó là chế độ dinh dưỡng hợp lý nhất để hỗ trợ quá trình cắt mí sớm ổn định.

Hy vọng với những chia sẻ về cắt mí bao lâu thì được nối mi cũng như nguyên tắc quan trọng cần nắm. Tin chắc các tín đồ làm đẹp đã hiểu ra thời điểm thích hợp để áp dụng công nghệ nối mi. Từ đó đảm bảo kết quả cắt mí mắt an toàn như mong muốn.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan