Cắt mỡ mí mắt trên- Bí quyết tạo gương mặt trẻ trung tự nhiên


Mỡ thừa mí mắt trên không những gây lão hóa gương mặt mà còn ảnh hưởng đến quá trình nhìn ngắm, tác động xấu đến thị lực. Để sớm cải thiện những tình trạng này, các chuyên gia đã áp dụng kỹ thuật cắt mỡ mí mắt trên. Những chia sẻ của bài viết sẽ giúp cho khách hàng có được kết quả như mong đợi.

Cắt mỡ mí mắt trên giúp mắt trẻ trung và tự nhiên

 

Cắt mỡ mí mắt trên như thế nào?

Mí mắt là bộ phận quan trọng tạo nên từ lớp da và các mô. Mí mắt này đóng vai trò quan trọng giúp duy trì tính thẩm mỹ cũng như đem đến chức năng nhìn ngắm, thực hiện các vai trò khác nhau.

Tuy nhiên, khi thời gian qua, mí mắt sẽ có những tác động làm chảy xệ, các vùng da quanh mắt mất đi tính săn chắc làm chùng nhão. Từ đó, cơ nâng mi hết khả năng nâng đỡ, làm cho vùng mí mắt có những tác động xấu đến vẻ ngoài.

Với những dấu hiệu lão hóa, khách hàng thường tìm kiếm những phương pháp phù hợp để cải thiện. Cắt mỡ mí mắt trên là một trong những công đoạn quan trọng nhằm xóa bỏ các dấu hiệu lão hóa.Đây cũng là bí quyết giúp chị em thêm tự tin, tăng cường nét duyên dáng cho vẻ ngoài.

Để lấy mỡ mí mắt trên, bác sĩ bao giờ cũng thăm khám và xem xét mức độ chảy xệ. Tùy thuộc vào từng tình trạng mà các chuyên gia có thể áp dụng cùng lúc phương pháp “2 trong 1” vừa tạo hình mắt hai mí, vừa xóa bỏ mỡ vùng mắt. Trong trường hợp mắt có đương mí sẵn, việc cắt mỡ mí mắt được diễn ra an toàn.

Chỉ trong 40 phút, bác sĩ sẽ rạch đường mổ siêu mảnh trùng với nếp mí trên. Thông qua đó, các chuyên gia sẽ lấy da dư và mỡ thừa, giúp mí mắt được trẻ hóa và đẩy lùi những dấu hiệu kém duyên. Phương pháp này được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ và đơn giản, các bác sĩ không xâm lấn quá nhiều vào bên trong. Cũng từ đó, đường mí mắt cân đối và sắc nét.

Cận cảnh quá trình lấy mỡ mí mắt trên an toàn

Cắt mỡ mí mắt trên có an toàn không?

Rất nhiều chị em tỏ ra lo lắng về phương pháp làm đẹp này. Ai cũng sợ sau khi thực hiện có những ảnh hưởng và tác động xấu đến vùng mí mắt.

Trên thực tế, cắt mỡ mí mắt trên là phương pháp an toàn. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê vùng mí mắt để những tác động không có đau đớn. Ngay sau khi áp dụng xong sẽ được hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu cùng với đó là chế độ sinh hoạt phù hợp.

Để đảm bảo tính an toàn khi thực hiện, các bác sĩ sẽ không ngừng nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật hiện đại. Mặc dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng các bác sĩ chuyên khoa sẽ không ngừng nghiên cứu, xem xét kỹ từng trường hợp cũng như áp dụng kỹ thuật hiện đại.

Toàn bộ quá trình cắt mỡ mí mắt trên được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Từ đó, ngăn ngừa những ảnh hưởng và biến chứng xấu.

Để có được kết quả làm đẹp an toàn, mỗi khách hàng cần tìm đến những địa chỉ uy tín để không có ảnh hưởng và những tác động xấu. Những nơi này chắc chắn sẽ đem đến kết quả ấn tượng như mong muốn.

Bác sĩ chuyên khoa tận tâm khi thực hiện lấy mỡ mí mắt

Địa chỉ cắt mỡ mí mắt trên uy tín và chất lượng

Như đã chia sẻ, cắt mỡ mí mắt trên được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên, để đạt được những kết quả như mong đợi, chúng ta cần lựa chọn cho mình những địa chỉ tin cậy và chất lượng.

Ngày nay, Viện Thẩm mỹ Seoul Center luôn là một trong những địa điểm làm đẹp hàng đầu Việt Nam. Bởi không những đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, nơi đây còn cung cấp đầy đủ máy móc và công nghệ chất lượng.

Để đem đến những ca phẫu thuật uy tín, đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm ở đây tư vấn và hướng dẫn tận tình. Bác sĩ xem xét mức độ lão hóa của từng đôi mắt, sau đó áp dụng các công nghệ và kỹ thuật để cải thiện hiệu quả.

Thay bằng mất nhiều thời gian và công sức sử dụng các phương pháp thông thường, cắt mỡ mí mắt trên được diễn ra trong khoảng 40 phút đã xóa bỏ được những lão hóa. Hơn hết, phương pháp này còn giúp mắt thêm to rõ, tự nhiên và sắc nét.

Hình ảnh thực tế sau khi lấy mỡ mí mắt trên tại Seoul Center

Bên cạnh đó, các chuyên gia còn hướng dẫn cách chăm sóc và hỗ trợ ngay sau khi thẩm mỹ để khách hàng có thể an tâm hơn. Đây cũng là lý do tín đồ làm đẹp tự tin và ấn tượng hơn sau khi thực hiện phương pháp này tại Seoul Center.

Với những chia sẻ về cắt mỡ mí mắt trên cùng địa chỉ làm đẹp uy tín, hy vọng mọi người sớm cải thiện được những khuyết điểm kém duyên vùng mắt. Đừng quên liên hệ với Seoul Center để giải đáp các thắc mắc về làm đẹp.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan