Sau khi cắt mí bao lâu thì sửa lại được?


Cắt mí bao lâu thì sửa lại được là câu hỏi được rất nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm trước khi thực hiện. Để có được đôi mắt ấn tượng, cần tìm đến những địa chỉ uy tín thực hiện. Dưới đây là chia sẻ từ những chuyên gia về thời gian làm lại sau khi làm đẹp mắt.

Cắt mí bao lâu thì sửa lại được?

 

Trường hợp nào nên sửa lại mắt sau phẫu thuật?

Cắt mí là giải pháp làm đẹp phổ biến nhất hiện nay.Phương pháp này không những giúp tạo hình mắt hai mí mà còn xóa bỏ được những khuyết điểm về da dư và mỡ thừa. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tác động đường mổ siêu mảnh, sau đó lấy hết da dư và mỡ thừa, khéo léo tạo hình để mắt trở nên cân đối và ấn tượng.

Trong khoảng 40 phút thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ tác động nhẹ nhàng vào bên trong. Phương pháp này được thực hiện ít xâm lấn, không có ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như thị lực của mắt.

Tuy nhiên, không ít trường hợp sau khi cắt mí mắt có những ảnh hưởng kém duyên. Một số trường hợp sau phẫu thuật cần sửa lại như:

Mắt bên to bên nhỏ: Hai mắt không cân xứng, đường mí mắt kém duyên khiến gương mặt có những ảnh hưởng xấu

Mắt sưng tấy và ảnh hưởng: Sau cắt mí, dấu hiệu sưng tấy và ảnh hưởng mí mắt diễn ra bình thường. Tuy nhiên nếu hiện tượng này kéo dài lâu kèm tình trạng sưng đau, cần nhanh chóng tìm kiếm và áp dụng các kỹ thuật cải thiện.

Đôi mắt bị lệch và bất cân xứng sau khi cắt mí

Biến chứng mắt: Phần mí mắt tác động gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, có dấu hiệu sưng đau, nhiễm trùng và một số dấu hiệu hoại tử. Đây là ảnh hưởng nguy hiểm cần nhanh chóng can thiệp cũng như đưa ra những phương pháp cải thiện sao cho hiệu quả.

Có nhiều những trường hợp khác nhau cần phải nhanh chóng cải thiện, tái phẫu thuật mắt. Do đó, tùy thuộc vào từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ hướng dẫn để có được kết quả làm đẹp an toàn nhất.

Cắt mí bao lâu thì sửa lại được?

Theo đánh giá từ các chuyên gia, sau khi cắt mí mắt, để sửa chữa lại những khuyết điểm chúng ta cần khoảng thời gian 6 tháng đến 1 năm. Những lúc này cấu trúc mắt đã dần dần ổn định và việc tác động hoặc xâm lấn sẽ không có bất cứ ảnh hưởng hay tác động nào.

Trong một số trường hợp mắt xuất hiện các biến chứng, mí mắt không cân xứng hoặc biến chứng do tai nạn và hoại tử mắt, mỗi chúng ta cần phải nhanh chóng khắc phục. Vì tính chất quan trọng và cấp bách của những biến chứng này mà không cần phải đủ thời gian mới có thể sửa lại.

Không ít những trường hợp khi vừa mới cắt mí mắt xong nhưng có những biến chứng xấu, các chuyên gia đã nhanh chóng tìm hiểu nguyên nhân và xử lý tái phẫu thuật an toàn. Đây chính là yêu cầu quan trọng, bắt buộc trong việc đảm bảo độ an toàn cũng như chất lượng của các ca phẫu thuật.

Trong quá trình tái phẫu thuật mắt, thao tác của bác sĩ cần được quan tâm và chú trọng. Bởi bản thân của những ca làm đẹp này tương đối khó và phức tạp so với lần đầu thực hiện. Đó chính là lý do bác sĩ tái phẫu thuật mắt cần phải có chuyên môn cao, khéo léo xử lý cũng như áp dụng kỹ thuật an toàn. Đặc biệt, chế độ chăm chút và dinh dưỡng sau khi làm đẹp cần đặc biệt chú trọng để đảm bảo hiệu quả duy trì lâu dài nhất.

Seoul Center là địa điểm uy tín tái phẫu thuật mắt an toàn cho khách hàng

Mặc dù có nhiều những thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện. Tuy nhiên, để sửa lại mí mắt đã phẫu thuật hỏng, cần tìm đến những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Hơn 80% những tín đồ làm đẹp tại Việt Nam đều lựa chọn Viện Thẩm mỹ Seoul Center để tái phẫu thuật mắt. Đây là địa điểm uy tín tiên phong chuyển giao công nghệ, máy móc từ những nước phát triển.

Tái phẫu thuật mắt tại đây có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ chuyên khoa vững vàng luôn lắng nghe, trực tiếp tư vấn và hỗ trợ tận tâm để quý khách hàng sớm sở hữu đôi mắt đẹp.

Để chỉnh sửa những đôi mắt bị hỏng, các bác sĩ tại Seoul Center luôn tư vấn, xem xét mức độ khuyết điểm tồn tại và từ đó áp dụng quy trình thực hiện đúng chuẩn. Nơi đây còn có hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang và tiện nghi, từ đó tạo cảm giác thoải mái và tự nhiên nhất cho khách hàng.

Mỗi khách hàng làm đẹp còn có chế độ bảo hành cũng như đảm bảo những quyền lợi cần thiết, tạo cảm giác an tâm cho người thực hiện.

Hy vọng với những chia sẻ về cắt mí bao lâu thì sửa lại được được các chuyên gia Seoul Center tổng hợp sẽ giúp quý khách hàng sớm đưa ra được lựa chọn tái phẫu thuật an toàn. Tin chắc mỗi người sẽ sở hữu đôi mắt cân đối và tự nhiên như mong muốn.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan