Cắt chỉ mí mắt có đau không? Những phương pháp có được đôi mắt hiệu quả


Đôi mắt được xem là “cửa sổ tâm hồn” thể hiện hết những tâm tư, cảm xúc và tạo nên ánh nhìn ấn tượng đối với mọi người. Do đó, rất nhiều người đã lựa chọn cắt mí mắt để cải thiện những khuyết điểm kém duyên xuất hiện. Vậy cắt chỉ mí mắt có đau không? Nên áp dụng phương pháp nào để có tính an toàn cao nhất?

Cắt chỉ mí mắt có đau không? Nên áp dụng như thế nào?

Tại sao nên cắt chỉ mí mắt?

Theo nhận định từ những chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí mắt là phương pháp hiện đại ít có sự xâm lấn đến bên trong. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, xử lý phần mí mắt thông qua đường rạch siêu nhỏ. Cũng từ đó, da dư và mỡ thừa được loại bỏ, mắt trở nên cân đối và tự nhiên như mong muốn.

Ngay sau khi can thiệp, mí mắt có được sự tự nhiên như mong muốn. Tuy nhiên, một số trường hợp sau khi cắt mí cần áp dụng phương pháp cắt chỉ mắt. Điều này được áp dụng trong những trường hợp khách hàng áp dụng công nghệ cắt mí với chỉ không tiêu. Với những thương hiệu sử dụng chỉ tự tiêu thì sẽ không có ảnh hưởng hay cần cắt chỉ mắt.

Thường sau khoảng 7 ngày, khi mí mắt đã ổn định và các vết thương được hồi phục, khách hàng sẽ được yêu cầu đến cắt chỉ. Tuy nhiên, với những trường hợp cơ địa lâu lành và vết thương chưa thực sự ổn định, chúng ta có thể kéo dài thời gian cắt chỉ từ 5- 7 ngày.

Vậy cắt chỉ mí mắt có đau không?

Những lo lắng về tình trạng sưng đau và ảnh hưởng sau cắt chỉ mí mắt luôn được khách hàng băn khoăn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc cắt chỉ mí mắt chỉ là phương pháp siêu nhẹ không gây ảnh hưởng gì đến bên trong. Do đó mỗi người có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện.

Thời điểm tiến hành cắt chỉ, vết thương mắt cũng đã có những ổn định và cân đối như mong muốn. Lúc này bạn có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn và thực hiện.

Thông thường, chỉ được sử dụng trong phẫu thuật cắt mí được đánh giá là loại chỉ y khoa chuyên biệt với thiết kế mỏng và an toàn với vùng da mí mắt. Dựa trên nghiệp vụ chuyên môn cao, các bác sĩ sẽ khéo léo tác động loại bỏ sợi chỉ mà không có bất cứ đau đớn hay ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Cắt chỉ mí mắt đơn giản và không có nhiều đau đớn

Ngay sau khi cắt chỉ xong, bác sĩ sẽ hỗ trợ những bí quyết chăm sóc tại nhà để giúp mọi người có được những kết quả làm đẹp như mong muốn, ngăn chặn những ảnh hưởng xấu xuất hiện.

Khoảng 7 ngày sau khi cắt chỉ, mắt sẽ dần ổn định và có được mắt 2 mí cân đối như mong đợi. Đây là một trong những ưu điểm lớn mà chúng ta có thể nắm rõ để có được đôi mắt đẹp tự nhiên.

Chăm sóc sau khi cắt chỉ mí mắt như thế nào?

Bên cạnh việc quan tâm đến cắt chỉ mí mắt có đau không? Để có được kết quả làm đẹp an toàn cũng như giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng, chúng ta cần chủ động áp dụng những phương pháp chăm sóc hậu phẫu an toàn.

 • Không nên sử dụng thịt gà, hải sản, thịt bò vì đây là những món ăn khiến cho vết thương hở có dấu hiệu kích ứng và ảnh hưởng
 • Không nên sử dụng rau muống, đu đủ vì các món ăn này chứa mủ ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của mí mắt
 • Kiêng bánh chưng, các thực phẩm cay nóng
 • Tránh va chạm mạnh, không cho bụi bẩn có cơ hội len lỏi vào vùng mí mắt vừa mới cắt chỉ
 • Vệ sinh vùng mắt theo đúng các hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa
 • Không sử dụng rượu bia và các chất kích thích gây ảnh hưởng đến quá trình lành thương trong thời điểm này

Bên cạnh những món ăn cần kiêng cử, sau thời điểm cắt chỉ mắt chúng ta cũng cần chú trọng thực hiện theo đúng những hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa. Theo đó, khách hàng chú trọng tăng cường dinh dưỡng:

 • Uống nhiều nước, sử dụng các loại hoa quả giàu vitamin C để kích thích vết thương lành nhanh nhất
 • Ăn nhiều những loại hoa quả màu xanh giúp cho sức khỏe được đảm bảo
 • Chú trọng vận động nhẹ nhàng, có chế độ sinh hoạt khoa học và hợp lý

Sau khi nắm rõ cắt chỉ mí mắt có đau không, một trong những vấn đề khách hàng nên quan tâm chính là lựa chọn các địa điểm làm đẹp an toàn để thực hiện thẩm mỹ. Hiện nay, có nhiều thương hiệu cắt mí mắt xuất hiện. Thế nhưng hơn 90% những khách hàng đều quan tâm và tìm đến Seoul Center thực hiện.

Kết quả cắt mí mắt chuẩn đẹp tại Seoul Center

Đây được biết đến là nơi áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt an toàn. Cũng là địa chỉ tiên phong ở Việt Nam thực hiện cắt mí mắt an toàn, tạo cửa sổ tâm hồn ấn tượng và cải thiện các khuyết điểm kém duyên xuất hiện. Với đội ngũ bác sĩ tận tâm và nhiệt huyết, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn.

Với những chia sẻ về cắt chỉ mí mắt có đau không cùng giải đáp tận tình địa chỉ làm đẹp mắt uy tín, khách hàng hãy đưa ra những lựa chọn phù hợp khi làm đẹp.

Xem thêm:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan