Mắt lá khoai là như thế nào? Sướng hay khổ, tướng số nói gì?


Đôi mắt là một trong những đặc điểm tướng số thể hiện được vận mệnh, tính cách cũng như vẻ đẹp của con người rõ ràng nhất. Nếu mắt bồ câu luôn được nhắc đến khi nói về cái đẹp thì mắt lá khoai là như thế nào, bạn đã biết gì về dáng mắt này? Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin thú vị!

Tướng mắt lá khoai và tướng số học của người có dáng mắt này
Tướng mắt lá khoai và tướng số học của người có dáng mắt này

Mắt lá khoai là như thế nào?

Đôi mắt to, 2 mí rõ, nhìn chung dáng mắt tròn được gọi là mắt bồ câu. Nhưng mắt lá khoai thì bạn đã biết đặc điểm nhận dạng của đôi mắt này chưa?

Mắt lá khoai có hình dáng giống với lá khoai. Đôi mắt này thường dài, hẹp, phần đuôi mắt xếch nhẹ về phía chân mày tạo ra ánh nhìn sắc sảo, rất thu hút. Người có cặp mắt lá khoai thường có ánh nhìn rất tình, lôi cuốn được người đối diện nhưng nếu phần đuôi mắt xếch nhiều thì trông hơi dữ dằn, khó tính.

Người có mắt lá khoai thường không chiếm được thiện cảm của người đối diện vì quan niệm tướng số của người Việt không đánh giá cao về dáng mắt này. Ngược lại, còn có những đánh giá về tướng số, cũng như tính cách thông qua dáng mắt lá khoai theo hướng tiêu cực.

Dễ dàng nhận biết mắt lá khoai với đuôi mắt xếch lên gần chân mày - mắt lá khoai là như thế nào
Dễ dàng nhận biết mắt lá khoai với đuôi mắt xếch lên gần chân mày

Nhân tướng học về dáng mắt lá khoai

Khi đã nắm rõ các đặc điểm nhận biết mắt lá khoai là như thế nào thì rất nhiều người lại quan tâm đến nhân số học của tướng mắt này. Vậy cuộc đời, sự nghiệp, tình yêu của người có mắt lá khoai như thế nào?

Về tính cách

Mắt lá khoai ở nam giới biểu thị cho con người hòa đồng. Nếu ở nữ giới thì thuộc mẫu người cá tính, độc lập về tài chính và cương trực, thẳng thắng không khác nam nhi. Tuy nhiên, đặc điểm chung của dáng mắt này vẫn là sự khó tính, dữ dằn ngầm với đuôi mắt xếch ngược.

Về sự nghiệp

Sự nghiệp, công danh của nữ giới có mắt lá khoai được đánh giá cao hơn nam giới. Vì nếu là đàn ông, đôi mắt lá khoai sẽ là khuyết điểm vì không thể hiện được sự quyết tâm, mạnh mẽ cả phái mạnh, do đó không được trọng dụng đối với các vị trí cao. Ngược lại nữ giới có ánh mắt này thường luôn cố gắng bất chấp, luôn sống có mục tiêu nên thăng tiến nhanh.

Về tình yêu

Tình yêu của người có mắt lá khoai bất kể là nam hay nữ giới đều không được đánh giá cao. Với ánh nhìn có vẻ gợi tình, đào hoa, họ thường có nhiều mối tình để thỏa mãn nhu cầu về chăn gối, có xu hướng không chung thủy. Chính vì vậy, mắt lá khoai chính là nét tướng của người không viên mãn về hôn nhân.

Mắt lá khoai không may mắn về sự nghiệp, không viên mãn về tình yêu - mắt lá khoai là như thế nào
Mắt lá khoai không may mắn về sự nghiệp, không viên mãn về tình yêu

Nên hay không nên sửa tướng mắt lá khoai

Với các ý nghĩa về nhân tướng học được phân tích ở trên, bạn có thể thấy được mắt lá khoai là như thế nào, đồng thời nhận thấy rằng mắt lá khoai là dáng mắt không tốt. Dáng mắt thường khiến khổ chủ vất vả về đường tình duyên, đồng thời không tạo được thiện cảm với người đối diện.

Bên cạnh đó, với những người có mắt lá khoai thường bị người khác đề phòng, không giao phó các công việc quan trọng. Do đó, đây là nét tướng cần sửa để cải thiện vận mệnh, giúp cuộc đời hanh thông hơn.

Sửa mắt lá khoai bằng cách nào?

Có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ mắt to để giúp khắc phục toàn diện khuyết điểm mắt dài hẹp, đuôi mắt xếch ngược của dáng mắt lá khoai. Các bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật cắt mắt 2 mí và mở rộng góc mắt, hoặc tùy theo tình trạng hiện tại để đề xuất phương pháp phù hợp.

Đối với cắt mí mắt: Căn cứ vào lượng da chùng, mỡ thừa vùng mí, bác sĩ sẽ phác thảo và đo đạc nếp mí mới to hơn, sâu và rõ hơn. Phương pháp này giúp đôi mắt sở hữu độ mở linh hoạt, rạng rỡ, tôn tạo hiệu quả bề ngang của mắt.

Mở rộng góc mắt trong hoặc ngoài: Mắt bị hẹp, đuôi mắt xếch sẽ được can thiêp bằng kỹ thuật mở góc mắt. Góc mắt to hơn sẽ giúp mắt tròn hơn, cân đối về tỉ lệ, từ đó sẽ dễ biến hóa từ mắt nhỏ, xếch thành mắt bồ câu thu hút.

Mở rộng góc mắt giúp cải thiện mắt lá khoai hiệu quả - mắt lá khoai là như thế nào
Mở rộng góc mắt giúp cải thiện mắt lá khoai hiệu quả

Các tiểu phẫu thực hiện nhanh chóng và cần ít thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng sẽ được tiêm tê trước khi tiến hành nên hoàn toàn không đau. Chính vì vậy, nếu bạn thật sự chưa hài lòng về đôi mắt lá khoai của bản thân, có thể tham khảo các phương pháp thẩm mỹ hiện đại để cải thiện vẻ đẹp đôi mắt và thay đổi tích cực về nhân tướng học.

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn xác định các đặc điểm nhận biết mắt lá khoai là như thế nào, đồng thời chia sẻ các thông tin liên quan về tướng số, cách khắc phục. Hy vọng bạn đã có được quyết định phù hợp sau khi đọc bài viết, nếu còn có các thắc mắc khác, vui lòng liên hệ Seoul Center để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất!

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan