thẩm mỹ trả góp 0%
thẩm mỹ trả góp 0%

Những bác sĩ cắt mí đẹp TP.HCM – Tạo ra “triệu” đôi mắt hoàn hảo


Để mang đến kết quả cắt mí thành công tốt đẹp thì vai trò của bác sĩ được đặt lên hàng đầu. Việc chọn nhầm địa chỉ cũng như bác sĩ thực hiện đã tạo nên những bi kịch biến chứng nặng nề ở một số ca làm đẹp. Nhằm tránh gặp phải điều đáng tiếc tương tự mà bài viết xin tổng hợp những bác sĩ cắt mí đẹp ở Tp.HCM giúp bạn an tâm lựa chọn.

Những bác sĩ cắt mí đẹp ở TP.HCM
Những bác sĩ cắt mí đẹp ở TP.HCM

Lựa chọn bác sĩ cắt mí cần dựa trên tiêu chí nào?

Cắt mí mắt vốn dĩ là ca tiểu phẫu nhỏ, ít gây tác động, nhưng vì khu vực này khá nhạy cảm, nếu thực hiện không khéo sẽ gây biến chứng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ và thị lực. Do đó, trước khi cắt mí thì đa phần mọi người đều quan tâm đến tay nghề bác sĩ.

Bác sĩ cắt mí đẹp phải có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm
Bác sĩ cắt mí đẹp phải có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm

Hiện nay, mỗi cơ sở thẩm mỹ đều có đội ngũ bác sĩ, nhưng tay nghề ra sao, có trình độ chuyên môn hay không vẫn còn là dấu chấm hỏi lớn. Vấn đề này được giải tỏa bằng cách trước khi phẫu thuật, chúng ta hãy dựa trên các tiêu chí sau đây để lựa chọn bác sĩ cắt mí đẹp ở Tp.HCM:

 • Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Y tế.
 • Bác sĩ có nhiều năm tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển.
 • Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công.
 • Bác sĩ thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới, công nghệ cắt mí hiện đại.
 • Bác sĩ có tay nghề vững vàng, khéo léo tạo ra mắt 2 mí phù hợp với quan niệm cái đẹp là tự nhiên, không tỳ vết.
 • Bác sĩ nhận được nhiều review tích cực từ phía khách hàng.

Tại sao nên tìm bác sĩ giỏi để cắt mắt thẩm mỹ?

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay đã quá quen thuộc với con người, đây được xem là giải pháp tối ưu, nhanh chóng để có thể sở hữu một vẻ đẹp hoàn mỹ như mong ước.

Tìm được một bác sĩ cắt mí đẹp là điều chị em luôn mong ước khi phẫu thuật cắt mí
Tìm được một bác sĩ cắt mí đẹp là điều chị em luôn mong ước khi phẫu thuật cắt mí

Nhưng chúng ta đều biết, phẫu thuật thẩm mỹ là những tác động từ bên ngoài vào những bộ phận trên cơ thể, vì thế, vấn đề cần quan tâm nhiều nhất khi đi thẩm mỹ là tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ phải đạt chất lượng cao. Đặc biệt, vị trí mắt nằm trên gương mặt, được xem là “cửa sổ tâm hồn”, một đôi mắt đẹp sẽ mang đến sự tự tin, cuốn hút và tạo được nhiều cảm tình từ người đối diện. Vì thế, việc tìm một vị bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp rất quan trọng.

Tuy nhiên, để một ca thẩm mỹ dù là đại phẫu hay tiểu phẫu cắt mí được đánh giá thành công sẽ nhờ đến hơn 80% ở tay nghề của bác sĩ thực hiện trực tiếp. Sự chỉnh chu, tỉ mỉ, kinh nghiệm và kiến thức thẩm mỹ của những bác sĩ này sẽ giúp khách hàng cải thiện được những khuyết điểm trên cơ thể mà họ mong muốn. Bác sĩ cũng chính là bộ mặt đại diện để đánh giá một trung tâm uy tín, đáng tin cậy giữa hàng nghìn trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng hiện nay.

Sự chỉn chu, tỉ mỉ của bác sĩ có tâm, có tầm sẽ cho bạn hiệu quả thẩm mỹ cao
Sự chỉn chu, tỉ mỉ của bác sĩ có tâm, có tầm sẽ cho bạn hiệu quả thẩm mỹ cao

Danh sách các bác sĩ cắt mí đẹp ở Tp.HCM được bình chọn nhiều nhất

Sự thành công của những cơ sở thẩm mỹ cắt mí đến từ tay nghề của bác sĩ. Cần đảm bảo sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, bằng cấp đào tạo và kinh nghiệm lâm sàng lẫn thực tế đúng quy định. Dưới đây là chân dung của những  bác sĩ gắn liền với tên tuổi của những thẩm mỹ viện nổi tiếng đã và đang đồng hành cùng.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa ở Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center

Hiện nay, bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa đang công tác tại Bệnh viện Da Liễu Tp.HCM và cũng là Trưởng khoa Thẩm mỹ của Seoul Center.

Bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa đã tạo ra hàng triệu kết quả làm đẹp thành công
Bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa đã tạo ra hàng triệu kết quả làm đẹp thành công
 • Thành tựu nổi bật: Đạt được danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú” lần thứ 13 năm 2020 (Bình chọn 09.2019). Bác còn được vô số khách hàng bình chọn là top bác sĩ cắt mí đẹp ở Tp.HCM nổi tiếng hiện nay.
 • Kinh nghiệm trong nghề: Hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề nên có chuyên môn sâu về da liễu, thẩm mỹ da, phẫu thuật tạo hình. Bác đã tu nghiệp nhiều năm tại Pháp, thường xuyên tham gia các buổi tập huấn, đào tạo. Đặc biệt, Bác luôn đón đầu những công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên thế giới để tạo ra đôi mắt đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa còn đảm nhận trọng trách quý giá là Giảng viên đào tạo tại Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM để đóng góp vào sự nghiệp bồi dưỡng thế hệ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường ở Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa I về phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, hiện đang công tác tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo.

 • Thành tựu nổi bật: Bác sĩ Phùng Mạnh Cường từng được nhiều người nhắc đến là “đôi bàn tay vàng” khi cùng đồng nghiệp thực hiện thành công ca phẫu thuật nối bàn tay bị đứt lìa ở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.
 • Kinh nghiệm trong nghề: Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề ở lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Cường từng tu nghiệp tại các nước Pháp, Hàn Quốc… và dành 3 năm tâm huyết để học hỏi và nghiên cứu tại các bệnh viện, viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc.
 • Bác sĩ là Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Năm 2018, bác còn vinh dự được mời làm giáo sư thỉnh giảng ở Trường The Catholic University of Korea – Một trong những trường Đại học Y khoa lớn nhất Hàn Quốc.
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường nổi tiếng với đôi bàn tay phẫu thuật khéo léo
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường nổi tiếng với đôi bàn tay phẫu thuật khéo léo

Bác sĩ Lê Thanh Nhã ở Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ Lê Thanh Nhã hiện đang là Phó giám đốc kiêm Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Bác sĩ Lê Thanh Nhã nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
Bác sĩ Lê Thanh Nhã nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
 • Thành tựu nổi bật: Bác sĩ Lê Thanh Nhã được vinh dự nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng với danh hiệu là một trong những bác sĩ cắt mí đẹp ở Tp.HCM hiện nay. Nhờ vào tay nghề phẫu thuật vững vàng, thao tác nhẹ nhàng tạo ra hàng triệu kết quả thẩm mỹ như ý cho khách hàng.
 • Kinh nghiệm trong nghề: Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đảm nhận nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau. Bác cũng từng tu nghiệp tại nhiều quốc gia như Mỹ, Úc, Hàn Quốc… Ngoài ra, bác cũng là người luôn đi đầu trong việc tiếp thu các công nghệ thẩm mỹ mới để phục vụ nhu cầu làm đẹp hiện đại, tiên tiến cho khách hàng.

Bác sĩ thẩm mỹ mắt Phạm Thanh Hào

Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Thanh Hào là một trong những bác sĩ cắt mí đẹp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Với kinh nghiệm vững vàng, chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng lẫn thực tế đã thành công với hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ. Trong hơn 30 năm làm nghề, bác sĩ từng giữ nhiều vị trí quan trọng tại bệnh viện da liễu và các cơ sở thẩm mỹ uy tín trong cả nước.

 • Thạc sĩ – Bác sĩ Ngoại Khoa Tạo hình Thẩm mỹ của trường Đại học Y dược Hà Nội
 • Thành viên chính thức thuộc Hiệp Hội Thẩm mỹ Việt Nam
 • Thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ
 • Hỗ trợ hơn 2000 ca phẫu thuật hỏng, đòi hỏi tay nghề cao.
 • Tham gia vào nhiều công trình nghiên cứu thẩm mỹ, chăm sóc da trong và ngoài nước.
Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Thanh Hào với hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ
Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Thanh Hào với hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Hành – kiến tạo vẻ đẹp phụ nữ hiện đại

Cái tên Lê Hành hẳn đã không còn xa lạ với cộng đồng người yêu thích làm đẹp và thẩm mỹ, đặc biệt là dịch vụ cắt mí mắt. Đây là một trong những tên tuổi hàng đầu với cơ sở thẩm mỹ cùng tên Lê Hành nhận được rất nhiều tin tưởng của khách hàng từ năm 2018.

 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, hiện ông đang làm Giám đốc của phòng khám thẩm mỹ Lê Hành cơ sở HCM.
 • Phó giáo sư của Bộ môn phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
 • Cố vấn chuyên môn của khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ bệnh viện Chợ Rẫy.
Bác sĩ Lê Hành Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam
Bác sĩ Lê Hành Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam

Bác sĩ cắt mí đẹp Nguyễn Phan Tú Dung

Với mong muốn hiện thực hóa những giá trị nhân văn và mang đến sự tự tin, vẻ đẹp hoàn hảo cho những người bị khuyết điểm về ngoại hình. Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung luôn không ngừng nỗ lực để kiến tạo nên những công trình thẩm mỹ mới, cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại mang đến cho khách hàng trải nghiệm an toàn và hài lòng nhất.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ đã đạt được những thành tựu nhất định và hiện đang giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW
Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn

Nếu như bạn đang tìm kiếm một bác sĩ cắt mí đẹp tại TP.HCM thì không thể bỏ qua cái tên Nguyễn Ngọc Nhơn. Với chức danh là bác sĩ phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ, ông đã trực tiếp thực hiện hàng ngàn ca từ dễ đến khó giúp thay đổi ngoại hình của khách hàng xinh đẹp và tự tin hơn.

Lựa chọn bác sĩ bạn không cần phải lo lắng về tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm bởi bác sĩ đã từng có thời gian tu nghiệp tại Mỹ và Hàn Quốc, tốt nghiệp Đại học Y dược TP.HCM từng công tác tại bệnh viện Trưng Vương và Seoul Center.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn có chuyên môn thẩm mỹ cao
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn có chuyên môn thẩm mỹ cao

Bác sĩ cắt mí đẹp Lê Viết Hải

Bác sĩ Lê Viết Hải với vai trò là tổng giám đốc của Thẩm mỹ viện Dr. Hải Lê được biết đến là bàn tay vàng trong ngành phẫu thuật tạo hình mắt. Với hơn 20 kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp và làm việc tại Mỹ, bác sĩ đã góp phần làm nên thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật.

Xây dựng nên bệnh viện thẩm mỹ với trách nhiệm đứng chính cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt, bác sĩ cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng nhất. Cùng nhìn lại chặng đường học tập và cống hiến của bác sĩ để thấy vì sao lựa chọn Dr. Hải Lê chưa bao giờ là quyết định sai lầm của bạn:

 • Bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam như: Trung Ương Huế; Trung Ương 108; Bệnh viện Việt Đức; bệnh viện Việt Nam – Cuba.
 • Tham gia vào nhiều công trình nghiên cứu thẩm mỹ tại trong và ngoài nước như: Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore.
Bác sĩ Lê Viết Hải với vai trò là tổng giám đốc của Thẩm mỹ viện Dr. Hải Lê
Bác sĩ Lê Viết Hải với vai trò là tổng giám đốc của Thẩm mỹ viện Dr. Hải Lê

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải hiện đang công tác tại bệnh viện Phú Nhuận nổi tiếng với nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công dù độ khó rất cao. Ông là một trong những cái tên được nhiều viện thẩm mỹ và khách hàng săn đón. Tuy nhiên để đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất trên từng ca phẫu thuật, ông dành toàn bộ thời gian để nâng cao chuyên môn và tập trung công tác tại bệnh viện nhà nước.

Hiện tại ông đang giữ vai trò Trường khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của bệnh viện Phú Nhuận, là thành viên của ISAPS và tham gia vào nhiều công trình nghiên cứu trong và ngoài nước.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải hiện đang công tác tại bệnh viện Phú Nhuận
Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải hiện đang công tác tại bệnh viện Phú Nhuận

Với những thông tin được chia sẻ từ nhiều ý kiến khách hàng thực hiện tại các đơn vị thẩm mỹ kể trên đã cho chúng ta biết những bác sĩ cắt mí đẹp ở Tp.HCM. Họ là những cái tên “sáng giá” nhất mà khi cắt mí bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt nhất là ở Seoul Center, không chỉ có bác sĩ giỏi mà giá cắt mí, chế độ chăm sóc hậu phẫu đều rất tốt.

Xem thêm:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan