banner-seoulcenter
banner-seoulcenter

Những bác sĩ cắt mí đẹp ở Tp.HCM – Tạo ra “triệu” đôi mắt hoàn hảo


Để mang đến kết quả cắt mí thành công tốt đẹp thì vai trò của bác sĩ được đặt lên hàng đầu. Việc chọn nhầm địa chỉ cũng như bác sĩ thực hiện đã tạo nên những bi kịch biến chứng nặng nề ở một số ca làm đẹp. Nhằm tránh gặp phải điều đáng tiếc tương tự mà bài viết xin tổng hợp những bác sĩ cắt mí đẹp ở Tp.HCM giúp bạn an tâm lựa chọn.

Lựa chọn bác sĩ cắt mí cần dựa trên tiêu chí nào?

Cắt mí mắt vốn dĩ là ca tiểu phẫu nhỏ, ít gây tác động, nhưng vì khu vực này khá nhạy cảm, nếu thực hiện không khéo sẽ gây biến chứng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ và thị lực. Do đó, trước khi cắt mí thì đa phần mọi người đều quan tâm đến tay nghề bác sĩ.

Bác sĩ cắt mí đẹp phải có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm
Bác sĩ cắt mí đẹp phải có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm

Hiện nay, mỗi cơ sở thẩm mỹ đều có đội ngũ bác sĩ, nhưng tay nghề ra sao, có trình độ chuyên môn hay không vẫn còn là dấu chấm hỏi lớn. Vấn đề này được giải tỏa bằng cách trước khi phẫu thuật, chúng ta hãy dựa trên các tiêu chí sau đây để lựa chọn bác sĩ cắt mí đẹp ở Tp.HCM:

– Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Y tế.

– Bác sĩ có nhiều năm tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển.

– Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công.

– Bác sĩ thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới, công nghệ cắt mí hiện đại.

– Bác sĩ có tay nghề vững vàng, khéo léo tạo ra mắt 2 mí phù hợp với quan niệm cái đẹp là tự nhiên, không tỳ vết.

– Bác sĩ nhận được nhiều review tích cực từ phía khách hàng.

Danh sách các bác sĩ cắt mí đẹp ở Tp.HCM được bình chọn nhiều nhất

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa ở Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center

Hiện nay, bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa đang công tác tại Bệnh viện Da Liễu Tp.HCM và cũng là Trưởng khoa Thẩm mỹ của Seoul Center.

Bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa đã tạo ra hàng triệu kết quả làm đẹp thành công
Bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa đã tạo ra hàng triệu kết quả làm đẹp thành công
 • Thành tựu nổi bật: Đạt được danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú” lần thứ 13 năm 2020 (Bình chọn 09.2019). Bác còn được vô số khách hàng bình chọn là top bác sĩ cắt mí đẹp ở Tp.HCM nổi tiếng hiện nay.
 • Kinh nghiệm trong nghề: Hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề nên có chuyên môn sâu về da liễu, thẩm mỹ da, phẫu thuật tạo hình. Bác đã tu nghiệp nhiều năm tại Pháp, thường xuyên tham gia các buổi tập huấn, đào tạo. Đặc biệt, Bác luôn đón đầu những công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên thế giới để tạo ra đôi mắt đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa còn đảm nhận trọng trách quý giá là Giảng viên đào tạo tại Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM để đóng góp vào sự nghiệp bồi dưỡng thế hệ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường ở Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa I về phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, hiện đang công tác tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường nổi tiếng với đôi bàn tay phẫu thuật khéo léo
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường nổi tiếng với đôi bàn tay phẫu thuật khéo léo
 • Thành tựu nổi bật: Bác sĩ Phùng Mạnh Cường từng được nhiều người nhắc đến là “đôi bàn tay vàng” khi cùng đồng nghiệp thực hiện thành công ca phẫu thuật nối bàn tay bị đứt lìa ở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.
 • Kinh nghiệm trong nghề: Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề ở lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Cường từng tu nghiệp tại các nước Pháp, Hàn Quốc… và dành 3 năm tâm huyết để học hỏi và nghiên cứu tại các bệnh viện, viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc.

Bác sĩ là Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Năm 2018, bác còn vinh dự được mời làm giáo sư thỉnh giảng ở Trường The Catholic University of Korea – Một trong những trường Đại học Y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Bác sĩ Lê Thanh Nhã ở Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ Lê Thanh Nhã hiện đang là Phó giám đốc kiêm Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Bác sĩ Lê Thanh Nhã nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
Bác sĩ Lê Thanh Nhã nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
 • Thành tựu nổi bật: Bác sĩ Lê Thanh Nhã được vinh dự nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng với danh hiệu là một trong những bác sĩ cắt mí đẹp ở Tp.HCM hiện nay. Nhờ vào tay nghề phẫu thuật vững vàng, thao tác nhẹ nhàng tạo ra hàng triệu kết quả thẩm mỹ như ý cho khách hàng.
 • Kinh nghiệm trong nghề: Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đảm nhận nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau. Bác cũng từng tu nghiệp tại nhiều quốc gia như Mỹ, Úc, Hàn Quốc… Ngoài ra, bác cũng là người luôn đi đầu trong việc tiếp thu các công nghệ thẩm mỹ mới để phục vụ nhu cầu làm đẹp hiện đại, tiên tiến cho khách hàng.

Với những thông tin được chia sẻ từ nhiều ý kiến khách hàng thực hiện tại các đơn vị thẩm mỹ kể trên đã cho chúng ta biết những bác sĩ cắt mí đẹp ở Tp.HCM. Họ là những cái tên “sáng giá” nhất mà khi cắt mí bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt nhất là ở Seoul Center, không chỉ có bác sĩ giỏi mà giá cắt mí, chế độ chăm sóc hậu phẫu đều rất tốt.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan