thẩm mỹ trả góp 0%
thẩm mỹ trả góp 0%

Cắt mỡ mí mắt bằng phương pháp nào? Thực hiện ở đâu an toàn nhất?


Theo thời gian, đôi mắt bị lão hóa dần xuất hiện phần da dư, mỡ mí gây phình to mí mắt trên hoặc dưới. Để khắc phục tình trạng này, chúng ta cần nhờ đến kỹ thuật cắt mỡ mí mắt. Hiện nay, phương pháp lấy túi mỡ được áp dụng bằng nhiều công nghệ khác nhau. Cùng xem bài viết bật mí đến bạn đâu là công nghệ tiên tiến, nổi bật nhất nhé!

Cắt mỡ mí mắt được thực hiện ra sao?

Vùng mắt là nơi in hằng dấu hiệu của tuổi tác rõ rệt nhất. Bởi vị trí này khá mỏng, dễ hình thành các chất lỏng ở mô da dẫn đến tích tụ các túi mỡ. Các túi mỡ nằm ở sau vách ngăn, ở mí trên gồm 2 túi mỡ, mí dưới chứa 3 túi mỡ. Khi vách ngăn yếu đi, bạn sẽ thấy mí mắt phình to bất thường.

Mí mắt chứa túi mỡ gây sụp mí
Mí mắt chứa túi mỡ gây sụp mí

Hậu quả của mỡ bọng mí sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trông kém sức sống, chùng nhão, đặc biệt là còn gây sụp mí ảnh hưởng đến tầm nhìn. Lúc này, cắt mỡ mí mắt chính là giải pháp hữu hiệu nhất giúp trẻ hóa “cửa sổ tâm hồn”.

Kỹ thuật lấy mỡ mí được thực hiện đơn giản, chỉ cần rạch một đường ngắn tại điểm cần xử lý rồi cắt bỏ túi mỡ. Sau đó, kéo căng da rồi khâu kín đường mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Cắt mỡ mí mắt loại bỏ túi mỡ nhanh chóng
Cắt mỡ mí mắt loại bỏ túi mỡ nhanh chóng

Thông thường có 3 trường hợp xử lý mỡ bọng mí bao gồm:

– Lấy mỡ mí trên: Mí mắt trên có 2 túi mỡ trong và giữa thì bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 2-3mm trùng với nếp mí để cắt bỏ túi mỡ hoàn toàn.

– Lấy mỡ mí dưới: Mí mắt dưới có 3 túi mỡ trong, ngoài và giữa thì bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 3mm trong kết mạch để cắt bỏ túi mỡ.

– Kết hợp lấy mỡ mí, cắt da dư và tạo mắt 2 mí: Đây là sự kết hợp hoàn hảo dành cho những ai có mỡ mí kết hợp với da thừa nhiều, đồng thời muốn tạo mắt 2 mí để khắc phục khuyết điểm xấu.

Cắt mỡ mí mắt bằng phương pháp nào an toàn nhất hiện nay?

Cắt mỡ mí mắt tuy chỉ là ca tiểu phẫu nhỏ, nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà một số cơ sở áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Đây là công nghệ “nội soi” hiện đại hỗ trợ bác sĩ thao tác chuẩn xác, ít xâm lấn, loại bỏ được khuyết điểm mà không gây ảnh hưởng đến khu vực lân cận.

Lấy mỡ mí nội soi hiện đại mang nhiều ưu điểm vượt trội
Lấy mỡ mí nội soi hiện đại mang nhiều ưu điểm vượt trội

Ưu điểm của kỹ thuật lấy mỡ mí nội soi được biết đến như sau:

– Ít xâm lấn, không đau: Do máy móc nội soi hiện đại kết hợp với gây tê giúp bác sĩ tiến hành chuẩn xác nhanh chóng, không gây tác động sâu giúp khách hàng hạn chế đau rát.

– An toàn, không để lại sẹo: Bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ và nhanh chóng loại bỏ túi mỡ nhờ vào máy nội soi. Đồng thời khâu lại bằng chỉ tự tiêu, che giấu khéo léo đường chỉ trên lằn mí mắt nên không lộ sẹo, nhìn bằng mắt thường rất khó nhìn thấy.

– Ức chế hình thành túi mỡ: Sau khi đã cắt mỡ mí mắt bằng phương pháp nội soi sẽ loại bỏ tận gốc túi mỡ, đặc biệt là khiến cho túi mỡ không tái phát.

– Không ảnh hưởng đến thị lực: Kỹ thuật nội soi là phương pháp đảm bảo an toàn cao bởi thao tác chuẩn xác nên không hề gây xâm lấn đến các mô lân cận, đặc biệt là không khiến cho mi mắt hay giác mạc bị ảnh hưởng.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: Quá trình lấy mỡ mí chỉ diễn ra khoảng 20-30 phút. Thời gian phục hồi cũng nhanh chóng, khoảng 7-10 ngày là đôi mắt trông tự nhiên, không còn nặng nề hay sụp mí.

Cắt mỡ mí nội soi ở đâu giá cả hợp lý?

Về lý thuyết, cắt mỡ mí mắt nội soi là phương pháp an toàn, không gây biến chứng, rủi ro. Nhưng trên thực tế vẫn có những trường hợp gặp biến chứng, đặc biệt là khi thực hiện với giá rẻ.

Được biết khi giá phẫu thuật thấp bất thường so với thị trường chung càng cho thấy mức độ an toàn bị đe dọa. Nhưng nhiều bạn hay bỏ qua vấn đề này mà vô tư thực hiện.

Đôi mắt tươi tắn, sắc nét hơn sau khi lấy mỡ mí tại Seoul Center
Đôi mắt tươi tắn, sắc nét hơn sau khi lấy mỡ mí tại Seoul Center

Để rút kinh nghiệm từ những câu chuyện làm đẹp bị hỏng, các bạn nên tham khảo kỹ địa chỉ thẩm mỹ. Trong đó, tìm hiểu giá lấy mỡ mí nội soi bao nhiêu. Theo khảo sát mới nhất, giá dao động tầm 6-7 triệu, tùy vào cơ sở cũng như mức độ xử lý mà giá có chênh lệch chút ít.

Đây cũng là chi phí được áp dụng tại những địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng, uy tín nhất hiện nay, chẳng hạn Seoul Center. Tại đây, bạn không cần lo lắng giá đắt hay độ an toàn vì thiết bị nội soi được nhập khẩu, bác sĩ giàu kinh nghiệm, điều kiện tiến hành phẫu thuật đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Seoul Center cũng là một trong những nơi hiếm hoi sở hữu chuỗi hệ thống làm đẹp đẳng cấp nhất Sài thành. Độ nổi tiếng vang xa nên được nhiều người tìm đến. Hãy thử liên hệ đến đây để đặt lịch tư vấn cắt mỡ mí mắt bạn nhé! Sau đó là trải nghiệm quy trình làm đẹp đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan