Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Yếu tố gây sẹo sau cắt mí mắt


Cắt mí mắt là phương pháp tạo hình mắt hai mí cân đối nhận được sự quan tâm đặc biệt của tín đồ trong và ngoài nước. Thế nhưng khi thực hiện ai cũng thắc mắc cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Những nguyên nhân nào khiến sẹo xấu xuất hiện. Tham khảo ngay!

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không là thắc mắc của nhiều người
Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không là thắc mắc của nhiều người

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt là hình thức tiểu phẫu được thực hiện tương đối đơn giản và nhẹ nhàng. Thế nhưng, để có được kết quả như mong đợi, chúng ta cần tiến hành dưới quy trình tiêu chuẩn và có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại.

Trước tiên, các bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch đường mổ mảnh ở mí trên, tạo nên nếp mí mới cân đối. Lúc này, những đôi mắt có sự xuất hiện của lão hóa cũng sớm được xử lý an toàn bằng việc bóc tách da dư và mỡ thừa. Toàn bộ thao tác thực hiện được bác sĩ áp dụng trong 40 phút. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu được cẩn thận giấu dưới nếp mí nên hoàn toàn không có ảnh hưởng hay sự xuất hiện của sẹo xấu.

Thông thường, khoảng 3- 5 ngày sau khi làm đẹp, mí mắt sẽ có được sự ổn định. Sau 7 – 10 ngày tùy cơ địa của từng người mắt được lành thương. Sau khoảng 1 tháng mắt có được nét mí rõ ràng, đường nét cân đối, mắt to rõ thêm tự nhiên như mong đợi.

Trên thực tế, cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ, áp dụng hoàn toàn không có sẹo xấu hay những biến chứng thẩm mỹ. Tuy nhiên, điều này còn phải tùy thuộc vào những yếu tố như tay nghề bác sĩ, cách chăm sóc hậu phẫu, kỹ thuật áp dụng cũng như những bí quyết lựa chọn địa điểm thẩm mỹ chất lượng.

Nếu mỗi người đảm bảo được những tiêu chuẩn trên thì mí mắt có được sự tự nhiên và hoàn toàn không có bất cứ sẹo hay ảnh hưởng gì. Do đó, khi thực hiện khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và tin tưởng.

Cắt mắt hai mí là tiểu phẫu an toàn, ít xâm lấn
Cắt mắt hai mí là tiểu phẫu an toàn, ít xâm lấn

Những yếu tố ảnh hưởng đến sẹo sau khi cắt mí mắt

Bất cứ ai khi lựa chọn thẩm mỹ mắt đều khát khao có được “cửa sổ tâm hồn” long lanh và sắc nét. Các công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại xóa bỏ được toàn diện những hạn chế về mắt một mí, mắt hí, hai mắt không cân xứng.

Trong quá trình thực hiện thẩm mỹ, để không có sự xuất hiện của sẹo xấu, mỗi người cần lựa chọn những địa điểm uy tín, dựa theo những tiêu chuẩn như:

Tay nghề bác sĩ vững vàng

Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định có sẹo, hay không sẹo sau phẫu thuật làm đẹp mắt. Trước khi thực hiện, hãy chọn những nơi có đội ngũ bác sĩ vững vàng chuyên môn, có kinh nghiệm cắt mí mắt lâu năm và đã áp dụng thành công cho nhiều khách hàng. Họ cần phải khéo léo, tỉ mỉ trong từng thao tác để giúp mắt trở nên cân đối, rõ nét và tự nhiên nhất.

Trang thiết bị, máy móc

Sẹo xấu sẽ dễ hình thành và xuất hiện nếu như bạn lựa chọn những nơi cắt mí mắt không hiện đại, dùng các thiết bị hỗ trợ không đảm bảo. Nếu cắt mí trong phòng phẫu thuật vô trùng cũng như các kỹ thuật được đảm bảo sẽ ngăn ngừa được những dấu hiệu sẹo tồn tại.

Kỹ thuật, công nghệ

Sẹo xấu có thể tồn tại nếu kỹ thuật áp dụng không hiện đại, phương pháp cắt mí làm để lộ đường sẹo lớn. Do đó, nên cắt mí ở những nơi có tiêu chuẩn về kỹ thuật cắt mí hiện đại sẽ giúp cho kết quả làm đẹp ấn tượng và tự nhiên.

Cách chăm sóc hậu phẫu

Chăm sóc sau thẩm mỹ là yếu tố quyết định đến 80% việc mí mắt có hình thành sẹo xấu hay không. Hầu hết sau những ca thẩm mỹ mắt, các bác sĩ sẽ hướng dẫn những chế độ chăm sóc và dinh dưỡng hợp lý. Để không có sẹo xấu và những dị ứng thẩm mỹ, hãy ăn uống khoa học, không sử dụng các loại thức ăn gây kích ứng làm cho sẹo xấu hiện diện.

Sau khi cắt mí có chế độ chăm sóc hợp lý để hạn chế ảnh hưởng
Sau khi cắt mí có chế độ chăm sóc hợp lý để hạn chế ảnh hưởng

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến việc sẹo xấu xuất hiện sau khi làm đẹp mắt. Có thể thấy, để sở hữu mắt hai mí đẹp tự nhiên và ngăn ngừa những biến chứng xấu, chúng ta nên tìm đến những thương hiệu uy tín như Viện Thẩm mỹ Seoul Center.

Kỹ thuật cắt mí mắt tại Seoul Center áp dụng hệ thống công nghệ hiện đại. Đây cũng chính là một trong những địa điểm uy tín có chế độ bảo hành cùng nhiều chế độ phúc lợi cho khách hàng làm đẹp.

Với những chia sẻ về cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không cùng địa chỉ uy tín để sở hữu đôi mắt đẹp, mọi người nên tham khảo để sớm có được vẻ ngoài ấn tượng. Đừng quên liên hệ với Seoul Center để có được đôi mắt hai mí cân đối.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan