banner-seoulcenter
banner-seoulcenter

Cắt mí mắt không đều – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả


Nếu chẳng may sở hữu mắt một mí kém duyên nhưng sau khi lựa chọn các công nghệ làm đẹp vẫn không thể cải thiện được. Thậm chí, nhiều trường hợp cắt mí mắt không đều, hai mắt không cân xứng. Làm thế nào để cải thiện những điều trên? Tham khảo ngay thông tin được chia sẻ dưới đây.

Cắt mí mắt không đều - Nguyên nhân do đâu?
Cắt mí mắt không đều – Nguyên nhân do đâu?

Nguyên nhân cắt mí mắt không đều?

Cắt mí là kỹ thuật thẩm mỹ phổ biến, có thể xóa bỏ những khuyết điểm kém duyên về mắt một mí, mắt hí. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ siêu mảnh để tạo mắt hai mí tự nhiên, giúp mắt to tròn, xóa bỏ được những lão hóa kém duyên tồn tại.

Tuy nhiên, không phải lúc nào thẩm mỹ mắt cũng đạt được những kết quả như mong muốn. Trong nhiều trường hợp mí mắt không cân xứng, mắt bên to bên nhỏ. Để biết chính xác những điều này, chúng ta cần chờ mắt hết sưng và ổn định mới có thể xem.

Thực tế, mí mắt không đều khiến nhiều người tự ti, gây nên tâm lý hoang mang và mặc cảm. Điều này còn ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Và trước khi tìm kiếm những giải pháp khắc phục, chúng ta nên tìm hiểu nguyên nhân và từ đó đưa ra phương pháp xử lý an toàn nhất.

Kỹ thuật thực hiện kém an toàn

Nguyên nhân đầu tiên dẫn đến mí mắt không cân bằng chính là do yếu tố kỹ thuật của bác sĩ. Đây được xem là tiểu phẫu đơn giản với thời gian thực hiện dễ dàng. Tuy nhiên, nếu áp dụng kỹ thuật không tuân thủ được những tiêu chuẩn của chất lượng, áp dụng các công nghệ cũ sẽ làm cho kết quả cắt mí không như mong đợi. Từ đó, dẫn đến việc mí mắt không đều.

Kỹ thuật cắt mí không an toàn và thiếu chính xác khiến mắt thiếu cân xứng
Kỹ thuật cắt mí không an toàn và thiếu chính xác khiến mắt thiếu cân xứng

Bác sĩ chuyên khoa không có kinh nghiệm vững vàng

Hơn 80% những ca phẫu thuật mắt quyết định bởi tay nghề của bác sĩ chuyên khoa. Nếu thực hiện thẩm mỹ bởi những bác sĩ có chuyên môn cao, từng thực hiện thành công nhiều ca làm đẹp sẽ đem đến hiệu quả cắt mí mắt chất lượng. Ngược lại, bác sĩ tay nghề chưa vững vàng sẽ là nguyên nhân làm cho ca thẩm mỹ không có được như mong đợi, dẫn đến những biến chứng và ảnh hưởng xấu.

Cách chăm sóc hậu phẫu không phù hợp

Chăm sóc sau khi cắt mí tưởng không quan trọng nhưng lại quan trọng không tưởng. Do đó, để có được những kết quả làm đẹp như mong đợi, mỗi người cần chú trọng những bí quyết chăm sóc, tuân thủ đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

Trong đó, việc ăn uống, chế độ kiêng cử những thực phẩm gây kích ứng sau khi cắt mí là vô cùng cần thiết. Nếu không mí mắt sẽ tồn tại những ảnh hưởng và từ đó xuất hiện tình trạng không đều, thiếu cân xứng.

Ngoài ra, một số khách hàng vốn dĩ sở hữu cơ địa lâu lành, dị ứng với các vết thương hở. Sau khi cắt mí khiến cho sẹo lồi xuất hiện, đường gấp nếp mắt không cân xứng và gây co kéo sẹo.

Có nhiều những nguyên nhân khác nhau gây nên tình trạng cắt mí mắt không đều. Theo đó, để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên và ngăn ngừa những biến chứng xấu, chúng ta cần chú trọng thực hiện ở những địa chỉ tin cậy. Đây chính là nguyên tắc quan trọng để có được đôi mắt đẹp.

Giải pháp khắc phục cắt mí mắt không đều

Nếu chẳng may thẩm mỹ mắt mà xuất hiện tình trạng hai bên không cân xứng, mỗi khách hàng cũng đừng quá hoang mang và lo lắng. Chỉ cần bạn lựa chọn cho mình thương hiệu thẩm mỹ uy tín để sớm cải thiện những điều trên một cách hiệu quả.

Với những dấu hiệu mí mắt không đều, cần tìm đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây chính là địa chỉ nổi tiếng có những bác sĩ chuyên khoa mắt kinh nghiệm hơn 10 năm,đã từng thực hiện nhiều ca tái phẫu thuật mắt an toàn.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp mắt cân đối và tự nhiên
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp mắt cân đối và tự nhiên

Trong số đó, cắt mí mắt tại những địa điểm này sẽ được bác sĩ tận tình thăm khám. Tùy thuộc vào nguyên nhân mí mắt không đều, xem xét từng mức độ khác nhau mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp cải thiện sao cho hiệu quả.

Với kỹ thuật cắt mí mắt từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ sẽ trực tiếp bóc tách mắt, xử lý phần nếp gấp mí không đều giữa hai bên. Mọi quá trình tác động đều được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, có đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại hỗ trợ.

Đặc biệt hơn, mỗi tín đồ làm đẹp sau khi áp dụng các phương pháp cắt mí mắt đều sẽ được hướng dẫn bí quyết chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Bên cạnh đó còn có những quyền lợi hấp dẫn về cách bảo hành cũng như mức chi phí hợp lý để thực hiện.

Với những chia sẻ về nguyên nhân và giải pháp phù hợp khi cắt mí mắt không đều, hy vọng mỗi người sẽ có thêm kinh nghiệm, sáng suốt đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan