Xấu xí do cắt mí quá sâu, giờ phải làm sao đây?


Cắt mắt thẩm mỹ hiện nay được xem là một trong những xu hướng làm đẹp được nhiều chị em chọn lựa. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt đẹp hoàn hảo sau khi thực hiện cắt mí. Nhiều người rơi vào tình trạng cắt mí quá sâu, dẫn đến mất cân bằng gương mặt. Vậy khi gặp tình trạng này phải làm thế nào?

Cắt mí quá sâu do đâu, biểu hiện như thế nào?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu được thực hiện dựa trên cấu trúc mắt thực tế của người sử dụng dịch vụ. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ một đường mí mắt mới phù hợp với tỷ lệ gương mặt rồi thực hiện cắt một đường mảnh theo đường nếp vừa được xác định đó. Tiểu phẫu này cũng loại bỏ, bóc tách đi phần mỡ thừa, da chùng trên mí mắt, trả lại vẻ đẹp tươi trẻ, tự nhiên cho gương mặt.

Cắt mí bị sâu xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể kể đến như trình độ tay nghề bác sĩ kém, không hợp tác với bác sĩ, chế độ chăm sóc sau khi cắt mí mắt không đảm bảo, lạm dụng quá nhiều thẩm mỹ,…

Hình 1: Cắt mí mắt quá sâu khiến gương mặt mất tự nhiên

Hình 1: Cắt mí mắt quá sâu khiến gương mặt mất tự nhiên

Biểu hiện dễ nhận thấy nhất của cắt mí mắt quá sâu đó chính là mí mắt có độ sâu, rộng quá nhiều, không cân xứng với gương mặt. Từ đó, khiến mắt có nhiều biến chứng như lệch, mí mắt không kín, nhìn không được tự nhiên.

Nhiều người cho rằng, cắt mí mắt sâu mới thực sự đẹp. Tuy nhiên, cắt mí có độ sâu như thế nào, kích thước ra sao phụ thuộc rất nhiều vào tỷ lệ gương mặt. Và phải được đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững thực hiện.

Xử lý cắt mí bị sâu như thế nào cho hiệu quả?

Những trường hợp rơi vào tình trạng cắt mí mắt quá sâu cần phải đến ngay những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và giải quyết. Thông thường, mí mắt bị cắt quá sâu phải đợi đến 3 – 6 tháng để vết thương lành lặn mới thực hiện sửa chữa được.

Hình 2: Tái tiểu phẫu khi mí mắt bị cắt quá sâu

Hiện nay tái phẫu thuật được cho là giải pháp tối ưu giải quyết tình trạng cắt mí mắt quá sâu. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ toàn bộ vết mí cắt cũ bằng cách xem xét, thăm khám xem đủ lượng da và lượng mỡ mắt để thực hiện không.

Trong quá trình tái phẫu thuật, bác sĩ sẽ lựa chọn phương án tốt nhất để phù hợp với tổng thể gương mặt. Đồng thời, phải có sự căn chỉnh sao cho tỷ lệ mí mắt được phù hợp ở mức 6 – 7mm, bảo vệ được cơ nâng mi hiệu quả.

Làm gì để ngăn chặn tình trạng cắt mí mắt quá sâu?

Trước khi quyết định thẩm mỹ cắt mí mắt, bạn nên tìm hiểu đầy đủ kiến thức cần thiết. Việc làm này không chỉ giúp bạn có được hiểu biết rõ ràng, chính xác về tính chất tiểu phẫu mình sắp thực hiện, mà còn là cơ sở để lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín.

Hình 3: Lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Hình 3: Lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Để ngăn chặn tình huống xấu, người sử dụng dịch vụ cần lựa chọn cho mình địa chỉ cắt mí chất lượng, uy tín, có thương hiệu trên thị trường.

Đồng thời, trong quá trình cắt mí phải có sự hợp tác với bác sĩ, xây dựng chế độ chăm sóc mắt một cách chu đáo, khoa học, tuân thủ theo đúng liệu trình và những lưu ý của bác sĩ.

Trên đây là một số chia sẻ về việc cắt mí bị sâu, hướng giải quyết và những vấn đề liên quan bạn đọc có thể tham khảo. Làm đẹp để trở nên thành công,hạnh phúc hơn trong cuộc sống là điều đúng đắn, nhưng phải biết cách làm đẹp thông minh và hiệu quả bạn nhé!

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan